Trong lúc truy tìm info "siêu VIP" mở game 19 phút "chốt đơn" 83 triệu, cộng đồng TTSQ phát hiện sự thật...

Tân Trường Sinh Quyết mở lúc 10h, đúng 10h19 phút cả server dậy sóng với màn "đóng thẳng" lên VIP 14 đến từ giới đại gia, tuy nhiên cái hay chính là...

Vào 10h sáng ngày 4/9, tựa game nhập vai nóng nhất nhì làng game Việt thời điểm hiện tại - Tân Trường Sinh Quyết (TTSQ) đã chính thức bước vào giai đoạn Cloed Beta, mang đến cho game thủ một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ, ấn tượng về đồ họa, sâu sắc về gameplay.

Trong suốt hơn 2 ngày qua, cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết đã cháy hết mình trong những hoạt động PK dồn dập và đông nghịt, đúng chuẩn dòng nhập vai võ lâm kiếm hiệp ngày nào. Những Đoạt Bảo Kỳ Binh, những Quỷ Vương Lăng, những đấu trường "chạy bo" sinh tồn hay không khí săn Boss khô máu... tất cả đều khiến game thủ được thỏa mãn chí anh hùng, cùng hàng chục ngàn kỳ nhân dị sĩ vươn đến ngôi vị Chí Tôn.

Với cái chất nhập vai chuẩn chỉ và sức hút bom tấn như vậy, không có gì lạ khi Tân Trường Sinh quyết hội tụ đây đủ - không những là toàn bộ cao thủ PK trên thị trường - mà còn là hàng loạt siêu VIP cả thế hệ cũ và thế hệ mới. Phong thái chung của giới đại gia xưa nay vẫn vậy: Nói ít làm nhiều, mà một khi đã làm là kiểu gì cũng trời long đất lở.

Mới đây, Tân Trường Sinh quyết đã công bố BXH Chiến lực ở 3 server Closed Beta, dấy lên những lời đồn đại về thân thế và vị thế của những cái tên đứng đầu.

Anh Rồng: Siêu VIP tất tay s1, mở game 19 phút chốt đơn 83 triệu, đóng thẳng Vip 14 không nói nhiều

Chính xác là như vậy. Ngay khi đồng hồ điểm sang 10 giờ 19 phút, kênh thế giới server 1 xảy ra cơn địa chấn bởi dòng tin "Chúc mừng [Anh Rồng] đạt cấp vip 14", không cần nạp từ từ, không cần nhỏ giọt từng mốc một, phong cách "chốt đơn" cục súc của game thủ Anh Rồng đã khiến cả cộng đồng phải thất kinh. Đương nhiên đây cũng chính là đại gia VIP 14 đầu tiên của Tân Trường Sinh Quyết giai đoạn Closed Beta, trấn giữ một mình một vùng trời với hơn 7 trăm ngàn lực chiến.

Theo thông tin tình báo, người chơi này là một đại gia Sài Thành có tiếng trong dòng game nhập vai gần đây với phong cách tiêu tiền khôn ngoan và hết sức phóng khoáng của mình. Đại gia này thường chỉ quan tâm đến các tựa game top đầu thị trường, cũng đồng thời là siêu VIP của bom tấn nhập vai Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với sự kiện đấu giá 35.000 KNB độc chiếm bộ đá Tụ Linh Đài level 6 đầu tiên. Tiêu chí của game thủ này không hẳn là "đã chơi phải TOP", mà là "đã chơi phải hết mình", lúc nào cũng cháy lửa đam mê và có những quyết định dứt khoát, quyết đoán, chớp thời cơ rất tốt.

PGB (hiện đã đổi tên thành CHAOS): Từ kẻ vô danh đến pha lật kèo bứt TOP s2 chỉ sau 180 phút

Một vị đại gia muốn ẩn danh tính đến từ server 2 với mức lực chiến ở thời điểm hiện tại là 518.043, sức nạp "mạnh một cách bền bỉ" khi luôn biết cách tạo khoảng cách an toàn với các đối phủ bên dưới. Chỉ trong vài giờ đầu, game thủ PGB đã đầu tư hơn 50 triệu vào Tân Trường Sinh Quyết, sở hữu cho mình set trang bị full đồ Thần, max cấp độ và đương nhiên là nguyên dàn Pet cấp cao.

Vốn dĩ vị trí TOP 1 chiến lực server 2 không thuộc về PGB ngay từ đầu mà phải sau 3 tiếng đồng hồ, ngôi vương mới đổi chủ. Từ một kẻ vô danh, tài khoản PGB trở thành đệ nhất cao thủ với hơn 3 trăm ngàn lực chiến, dần dần khiến cả server nể sợ và trở thành đối thủ chung của hàng loạt các cao thủ khác như Bắp Nướng, Suuuuu, Vương Công Tử...

Ngưu Thầnn (hiện đã đổi tên thành Tiểu Đế Cơ): Nhân tố bí ẩn s3 khiến fan của "Ngài Trâu" đứng ngồi không yên

Trấn giữ vị trí TOP 1 tại server 3 chính là cái tên Ngưu Thần. Đây ban đầu là một cái tên mới, cộng đồng cho rằng hẳn chỉ là một cao thủ vô danh nào đó đang "tẩm ngẩm tầm ngầm" muốn đấm chết voi. Tuy nhiên cuộc đời quá nhiều bất ngờ và tài "thám tử" của game thủ Việt đã đạt trình thượng thừa level max, nhiều người đặt một dấu hỏi to đùng đằng sau hai chữ "Trâu TV" dành cho nhân tố bí ẩn này.

Theo báo cáo điều tra thì tài khoản chính chủ của Trâu TV - Nguyễn Duy Phương (hay còn gọi là Trâu Best Udyr, Trâu Cày Thuê) quả thật đã tham gia nhóm cộng đồng của Tân Trường Sinh Quyết dù chưa có bất kỳ bài đăng nào. Sau một vài thao tác nghiệp vụ, cóp nhặt từng bình luận một thì các thám tử tư đưa ra khẳng định chính xác rằng Trâu TV và tài khoản Ngưu Thần server 3 có liên quan đến nhau.

Mọi chuyện sáng tỏ khi chính tài khoản Hồng Quế - vợ của Trâu TV xuất hiện, xác nhận rằng tài khoản Ngưu Thầnn là của 2 vợ chồng cùng chơi, song kiếm hợp bích, vợ cày chồng quân sư. Chẳng trách mà sức nạp chỉ bằng 1/5 so với TOP 1 server 2 nhưng lực chiến của tài khoản Ngưu Thần thậm chí còn có thời điểm còn nhỉnh hơn chút đỉnh. Đúng là danh bất hư truyền, chơi LMHT hay mà chơi game mobile cũng thuộc hàng cao thủ.

Mọi chuyện sáng tỏ khi chính vợ của streamer lên tiếng xác nhận

Theo tìm hiểu thì "Ngài" vẫn đang miệt mài sang máy chủ PBE để test thử Đấu Trường Chân Lý mùa 4: Định Mệnh và sẽ trợ giúp vợ chơi game mobile vào các thời gian rảnh khác.

Tạm kết

Cuộc đua tranh trong Tân Trường Sinh Quyết nói chung và các vị trí TOP BXH nói riêng được dự báo sẽ càng ngày càng khốc liệt khi vào 23h59 đêm nay 6/9, giai đoạn Closed Beta này sẽ chính thức kết thúc. Hãy cùng chờ xem liệu ngôi vương có đổi chủ lần nữa và liệu "Ngài" sẽ có thể làm nên kỳ tích khi bỏ 1/5 số tiền nhưng vận dụng 500% não bộ để khiến các VIP khác "hít khói" hay không.

Tải game: http://tantruongsinhquyet.vn/rd/dlgamek