Thắng lớn tại Golden Joystick, God of War Ragnarok là tựa game được game thủ trên thế giới mong chờ nhất

God of War: Ragnarok đang được game thủ thế giới mong chờ nhất.

Được công bố lần đầu vào tháng 9 năm nay, cùng với sự kiện ra mắt chính thức hệ máy PS5 của Sony, God of War: Ragnarok đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Sau tiếng vang lớn của phiên bản God of War 2018, cuối cùng người hâm mộ sắp được tiếp tục hành trình chinh phục Bắc Âu cùng với chiến thần Hy Lạp và con trai của mình. Ở thời điểm hiện tại, chưa thể biết hình ảnh, gameplay hay thậm chí là ngày phát hành chính thức của God of War: Ragnarok, tuy nhiên có vẻ như cộng đồng game thủ trên thế giới đang rất mong ngóng siêu phẩm này.

Cụ thể trong lễ trao giải The Golden Joystick Awards 2020 diễn ra vào ngày hôm qua, God of War: Ragnarok đã vượt qua các đổi thủ khác để trở thành tựa game được mong chờ nhất năm khi nhận được giải thưởng Most Wanted Game. Chiến thắng của God of War: Ragnarok phần nào đã cho thấy sự mong chờ của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới về siêu phẩm tiếp theo trong dòng game God of War nổi tiếng.

Thậm chí các ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng Most Wanted Game như Halo Infinite, Ratchet & Clank: A Rift Apart và Horizon: Forbidden West cũng phải chào thua. Ở một số để cử khác bao gồm một số tựa game được game thủ săn đón như Starfield bí ẩn của Bethesda, Elden Ring rất được mong đợi của FromSoftware, cho đến Resident Evil 8: Village kinh hoàng. Hitman 3, Arkane's Deathloop và Gotham Knights lọt vào danh sách rút gọn ấn tượng.

Tuy nhiên, bất chấp sự cạnh tranh đó, không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng game thủ lại mong chờ hành trình chinh phục Bắc Âu của Kratos và Atreus. God of War là một trong những tựa game bom tấn vào năm 2018, thậm chí nó còn nhận được giải thưởng Game of the Year, Best Storytelling, Best Visual Design, Best Audio, và PlayStation Game of the Year vào năm 2018. Trên hết, nhà phát triển Sony Santa Monica đã được vinh danh là Studio của năm vào năm 2018.

Với những thành tích đó, chắc chắn fan hâm mộ và cộng đồng game thủ đang rất mong đợi phần tiếp theo của God of War 2018. Tuy nhien ở thời điểm hiện tại, chúng ta biết rất ít về God of War: Ragnarok. Bom tấn này đã ra mắt thông qua một đoạn giới thiệu teaser tại buổi giới thiệu PS5, tiết lộ chủ đề về ngày tận thế và ngày phát hành năm 2021.