Chán "hớ hênh", nữ thần Jun Vũ "đánh úp" game thủ bằng bộ ảnh cosplay Mulan phiên bản "đóng full giáp",...

Một hình ảnh cực mới từ Jun Vũ và Nghịch Mệnh Sư, liệu Mulan này có khiến 500 anh em rung động?

Nhá hàng từ lâu nhưng mãi tới tận hôm nay, Nghịch Mệnh Sư cùng nữ thần Jun Vũ mới tung ra bộ ảnh cosplay Mulan "full option" khiến cộng động xôn xao. Được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" của Việt Nam, liệu nhan sắc của Jun Vũ có đủ để "cân" tạo hình này?

Đây là bộ ảnh cosplay Hoa Mộc Lan đầu tiên tại Việt Nam và quả nhiên khi kết hợp với vẻ đẹp nữ thần, mong manh nhưng cũng không kém phần mãnh liệt, nàng Mulan Jun Vũ đã khiến fan "ôm tim", không tiếc lời ca ngợi. 

Được biết, Mulan là một nữ tướng phẩm SSR trong Nghịch Mệnh Sư, thân là Sát Thủ với khả năng ám sát một mục tiêu cực mạnh, dụng kiếm thần sầu, nhất kích tất sát. Tuyệt chiêu của Hoa Mộc Lan trong Nghịch Mệnh Sư là "công kích 8 lần liên tiếp", là nỗi khiếp sợ của bất cứ kẻ địch nào. Nếu kết hợp với hướng build trang bị xuyên giáp, khoan tank thì kể cả những con trâu nước "cứng cựa" cũng sẽ phải dè chừng cô nàng này.

Khả năng "liên hoàn chém" bá đạo của Hoa Mộc Lan trong Nghịch Mệnh Sư

Dù Nghịch Mệnh Sư sở hữu một kho đồ riêng cho từng tướng nhưng đáng tiếc là phục trang màu đỏ này lại chưa được xuất hiện. Thay vào đó, các bộ áo giáp cứng cáp, thiện chiến khiến Hoa Mộc Lan toát lên cái chất chiến binh, sự can trường, tả xung hữu đột trong chiến trận. Theo các game thủ Nghịch Mệnh Sư đánh giá thì Hoa Mộc Lan xứng đáng là một trong những damage chủ lực mạnh nhất ở giai đoạn đầu game. Đương nhiên, để sở hữu cô nàng này thì "nhân phẩm" vẫn là cái giá đắt nhất.

Hoa Mộc Lan trong Nghịch Mệnh Sư có hẳn một "tủ thời trang" riêng

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa, Nghịch Mệnh Sư sẽ chính thức ra mắt. Đây là một cơ hội không thể bỏ qua đối với các game thủ đam mê chiến thuật và muốn có một sân chơi đủ lớn, đủ khó, đủ vui và đủ đột phá, tiệm cận hoàn hảo với tiêu chuẩn quốc tế, thay đổi hoàn toàn tư duy về dòng game "khô khan" này trước đây.

Gặp gỡ Jun Vũ, thống lĩnh giang sơn cùng Nghịch Mệnh Sư tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek