Top 5 lý do không thể bỏ lỡ Vương Thần Mobile: "Vị vua mới" dòng game thần thoại phương Tây, chính thức ra...

Với Vương Thần Mobile, chắc chắn game thủ sẽ được đắm chìm trong một thế giới ma mị, cuốn hút hơn bao giờ hết.

Chưa tới 48 giờ nữa thôi, các game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm Vương Thần Mobile – Vị Vua mới của dòng game thần thoại phương Tây ngay tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm chất lượng cao đang cực kì thành công tại nhiều quốc gia, cuốn đến mức thu hút rất nhiều game thủ Việt "vượt biên" sang chơi và thậm chí là... đứng Top.

Link tải chỉ 1 click: http://vuongthan.vn/rd/prdownload

Game đã mở tải, tặng ngàn quà xịn

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn liệu trò chơi này có phù hợp với mình hay không? Có nên chơi ngay lúc này hay không?... thì hãy cũng điểm ra Top 5 lý do nhất định một game thủ yêu thích nhập vai phải chơi Vương Thần Mobile chính thức Open Beta ngày 3/3 vào lúc 10h nhé.

Cốt truyện sâu sắc, đề cao tinh thần chiến binh

Chiến trường khốc liệt bạn không có quyền chọn, tuy nhiên ra trận với tâm thế như thế nào lại là chuyện khác. Liệu những tử địa PK hỗn chiến của Vương Thần Mobile có làm bạn khiếp sợ, hay tinh thần quả cảm chiến binh, quyết tâm lăn xả sẽ chảy cuồn cuộn trong người và làm nên những trận đánh lịch sử?

Đó cũng chính là một trong số những cảm quan khác biệt của Vương Thần Mobile so với các sản phẩm cùng loại khác. Sứ mệnh người đứng đầu trong Vương Thần Mobile là chất kích thích cực mạnh đối với game thủ Việt - cộng đồng luôn rất yêu những tựa game giàu lý tưởng và có mục đích để ganh đua. Không chỉ là cảm giác thỏa mãn đứng trên vạn người, đỉnh cao chiến binh đệ nhất còn mang theo niềm tự hào của cả server để chinh phạt, thị uy với các server lớn mạnh khác, trong sợ có nể. Nói cách khác, thứ mà vị trí TOP 1 mang lại bao gồm cả những uy quyền và vị thế trong cộng đồng, trở thành người có tiếng nói đại diện, sứ mệnh kẻ mạnh bảo vệ kẻ yếu.

Vận Tiêu - Cướp Tiêu: Cuộc chiến chống "đạo tặc" hay chính bạn sẽ trở thành "đạo tặc"?

Vương Thần Mobile cho phép vận tiêu liên server, cũng sẽ là nguồn cơn để 500 anh em tha hồ tạo "drama" và "biến căng" PK. Đúng như giá trị cốt lõi của dòng game nhập vai xưa nay, hoạt động này cho phép người chơi chọn 2 hướng đi, một là trở thành những người anh em thiện lành đi bảo hộ giúp xe tiêu của nhau, hai là... trở thành đạo tặc và phá tanh bành xe Tiêu để cướp về lợi tức.

Ngoài các hoạt động PK chính thống thì Vận Tiêu chắc chắn sẽ là "món khai vị" mà cộng đồng Vương Thần Mobile không thể bỏ qua. Chỉ chưa biết là 500 anh em sẽ dùng nó để "kết thêm bạn" hay "kết thêm thù" mà thôi...

Không chỉ Vận Tiêu, còn cực nhiều hoạt động khác trong Vương Thần Mobile cũng theo cơ chế liên chiến

Điểm khác biệt nhiều nhất giữa Vương Thần Mobile so với các sản phẩm khác trên thị trường có lẽ là bể tính năng liên server nhiều bậc nhất thị trường. Anh hùng có thể có nhiều nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1. Thần Vương Mobile là hành trình dài, giàu gian nan và nhiều thử thách để lấy lửa thử vàng, tìm ra "Người Được Chọn" với sứ mệnh chinh phạt và dẫn dắt Thần Giới đến với vạch đích vinh quang.

Đặc biệt, Vương Thần Mobile mang đến hệ thống Boss đa dạng như Boss Cá Nhân, Boss Trang Bị, Boss Thế Giới, Boss VIP, Boss Hộ Vệ, Boss Viễn Cổ và đương nhiên là Boss Liên Server được phân nhánh thành nhiều Tầng, nhiều Cấp rớt toàn trang bị Hoàng Kim, nguyên liệu Hoàn Mỹ để làm vừa lòng cả dân cày trâu bò và đại gia bận rộn. Nên nhớ, tất cả vật phẩm rơi ra từ Boss đều không khóa, cho phép người chơi thoải mái giao dịch tự do, dân cày sống khỏe!

Tính cá nhân hóa nhân vật cao nhờ kho đồ thời trang cực "khủng"

Đã là game nhập vai thì kho thời trang phải phong phú, bắt mắt và thể hiện được dấu ấn cá nhân tùy theo sở thích của mỗi người chơi. Vương Thần Mobile ngay từ những video nhá hàng đầu tiên đã hớp hồn "fan cuồng thời trang" và đó chỉ là một góc rất nhỏ trong tủ đồ nhân vật mà thôi.

Với hệ thống ngoại trang của Vương Thần Mobile, người chơi tha hồ sống ảo

Đồ họa thiết kế đúng phong cách thần thoại phương Tây

Thêm một lý do nữa khiến các game thủ yêu thích game phương Tây "không chơi không được". Đó là thiết kế các nhân vật và thú cưỡi, pet… trong Vương Thần Mobile cực kỳ ấn tượng, đúng chuẩn game thần thoại phương Tây chứ không tạp nham như nhiều game "giả mạo" cho cả tướng Tam Quốc vào hỏng hết cả trải nghiệm.

Cảm giác đeo cánh "cấp 3", cưỡi sói tinh, đeo thiên sứ, săn rồng… một lần nữa trở lại trong lòng một game thủ

Điều quan trọng phải nhắc lại 2 lần: Vương Thần Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 3/3. Tham gia ngay:

Fanpage: Vương Thần Mobile

Group: Lục Địa Mạo Hiểm chỉ dành cho Dũng Sĩ thiện chiến - Vương Thần Mobile