"Bikini là điểm nhấn và thân hình em chính là cơn địa chấn": Xịt máu mũi trước body siêu "nuột" của dàn nữ...

Trong cái thời tiết sang thu đã có chút se lạnh, tin rằng những bức ảnh dưới đây sẽ phần nào "sưởi ấm" cho trái tim của nhiều chàng trai... Giới Cosplay Việt Nam bây giờ cũng "đỉnh&quot...

Bất chấp thời tiết có phần "giá rét" những ngày này, buổi Summer Cloud - Pool Party được tài trợ từ Gun Gun Mobile vẫn thu hút đông đảo bạn trẻ tới tham dự. Nếu bạn đọc chưa biết thì đây là event cực "nóng" được team Clouds (tổ chức cosplayer nổi tiếng) tổ chức thường niên dành riêng cho khu vực Hà Nội. 

Nguồn: Hiếu Nguyễn

Team Cloud ra đời vào tháng 9 năm 2018 tại sự kiện Japan Day - Full Moon Festival với 3 leader là Phương Ly (Ly Miu) - Ngọc Phượng (Lucita) - Nhật Hoàng (Moonlight). Thành viên trong team quy tụ đầy đủ từ các Cosplayer, Makeup Artist đến Photographer có tiếng trong cộng đồng Cosplay VN. Trong suốt hơn 2 năm vừa qua, với nhiều vai trò khác nhau, từ truyền thông, khách mời đến tự đứng ra tổ chức sự kiện, team Cloud đã góp mặt tại rất nhiều event lớn như: Japan Day, Halloween, Oshogatsu, Asian Beat, Open Campus... đặc biệt là tự đứng ra tổ chức Winter Day 2018, Winter Day 2019, Cosplay Pool Party 2019, Cosplay Pool Party 2020.

Khác với mọi năm, ở lần tổ chức này, nhờ có thêm nguồn tài trợ từ Gun Gun Mobile, Summer Cloud - Pool Party đã có quy mô rộng hơn bao giờ hết. Số lượng người tham dự lên tới gần 400 gương mặt. Đặc biệt, ngoài những phần quà từ BQT đã chuẩn bị sẵn còn có thêm nhiều món "item" cực HOT đến từ BQT tựa game. 

Nguồn: Thế Nam Đỗ

Theo chia sẻ từ admin Leo - Gun Gun Mobile: "Trong vài tháng trở lại đây, số lượng các nữ Cosplayer nổi tiếng góp mặt trong game đang tăng mạnh mẽ. Minh chứng rõ ràng nhất là ở nhiều event bọn mình tổ chức đều có thêm nhiều gương mặt Cosplayer nổi bật, được nhiều game thủ quan tâm. Qua trao đổi và được biết thêm về sự kiện Summer Cloud - Pool Party, BQT Gun Gun Mobile cũng muốn trở thành đơn vị tài trợ và đem tựa game đến với nhiều bạn trẻ hơn nữa".

Nguồn: Ngô Quốc Quân

Nếu bạn chưa biết, Gun Gun Mobile là tựa game bắn súng tọa độ mà chỉ sau 1 năm ra mắt và phát triển, đã đạt tới hơn 2 triệu người chơi đăng ký. Không chỉ sở hữu chất gameplay huyền thoại của Gunbound hay iGà ngày trước, BQT Gun Gun Mobile còn rất chăm chỉ xây dựng những event lớn nhằm nâng cao vị thế cộng đồng, thu hút thêm nhiều bạn trẻ hơn nữa. 

Gun Gun Mobile chỉ sau 1 năm phát triển đã thu hút hơn 2 triệu người chơi đăng ký

Đây là tựa game hiếm hoi sở hữu dàn nữ game thủ đông vượt trội

Buổi Pool Party cùng tài trợ với team Cloud là động thái mới nhất giúp tựa game được mệnh danh "nhiều gái xinh nhất hệ mặt trời" này càng lan tỏa mạnh mẽ đến từng ngõ ngách trong cộng đồng game thủ Việt. Tin rằng rất sớm thôi, game thủ Gun Gun Mobile sẽ càng được chiêm ngưỡng thêm nhiều nhân tố mới, cơ hội "chơi game bắt cặp gái xinh" là đây chứ đâu!

Tìm hiểu về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/

Một vài hình ảnh khác về buổi Summer Cloud - Pool Party: