Kém 20 triệu lực chiến vẫn "lật kèo", kỳ tích gọi tên Hạ Hầu Đôn: Vị tướng chưa bao giờ biết "out-meta" là...

Một trận đấu kịch tính và những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, tất cả tạo ra thương hiệu "tanker" siêu vững chắc đến từ mãnh tướng S+ Hạ Hầu Đôn...

Nếu như bạn đọc còn nhớ, từ những ngày đầu tiên ra mắt, Hạ Hầu Đôn chính là vị tướng thủ được rất nhiều người chơi săn đón trong Tam Quốc Tốc Chiến. Đây chỉ là 1 vị tướng S+ mà lại sở hữu sức mạnh chẳng kém gì tướng SS, chiêu mộ dễ ra, nuôi lại không tốn, quả thật rất hợp với những chiến thuật độc đáo mà "dân cày" có thể sáng tạo ra. Giảm sát thương gánh chịu toàn team, giảm nộ địch vừa tăng máu, tăng thủ, tăng tốc độ hồi nộ... quá nhiều khả năng ấn tượng đối với 1 vị tướng S+.

Hạ Hầu Đôn từ khi ra mắt đã trở thành vị tướng được rất nhiều người chơi săn đón

Có lẽ, chính vì sự ưu ái đặc biệt này, dù cho đã trải qua 6 tháng và nhiều bản cập nhật lớn nhỏ khác nhau, Hạ Hầu Đôn vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi. Dù hiện nay, đã có rất nhiều cái tên khác nổi bật về sức mạnh vừa ra mắt nhưng đối với người chơi đã gắn bó từ Tam Quốc Tốc Chiến từ ngày đầu tiên, Hạ Hầu Đôn vẫn là vị trí có thể giữ nguyên, giúp họ tập trung tài nguyên sang các vị trí còn lại trong đội hình.

Đến tận giờ, vẫn không khó để tìm lại những bài viết tranh luận, phân tích và cùng chia sẻ kinh nghiệm build tướng Hạ Hầu Đôn

Và tất nhiên, Hạ Hầu Đôn cũng chẳng khiến những người chơi ấy phải thất vọng. Qua nhiều trận đấu trí "hack não" nhất, hắn vẫn luôn chứng tỏ sự hữu dụng với khả năng phòng thủ tuyệt đối của mình. Mới đây nhất, cái tên "Đôn chột" lại tiếp tục được tuyên dương trong một trận đấu giao hữu với chênh lệch lực chiến lên tới 20 triệu. Và càng bất ngờ hơn, phần thắng lại thuộc về phía người chơi tưởng chừng như bị áp đảo hoàn toàn cả về sức mạnh toàn đội hình lẫn chất tướng...

Một trận so tài đáng chú ý vừa diễn ra với chênh lệch lực chiến lên tới 20 triệu

Theo đó, ở bài đăng của mình, game thủ K.K đã khoe chiến thắng hiển hách trước đối thủ vượt hơn 20 triệu lực chiến. Trong đội hình K.K gồm có Quách Gia, Hoa Đà, Đại Kiều và Hạ Hầu Đôn. Về phía đối thủ, đó là cặp đôi Lữ Bố - Điêu Thuyền, Hoa Đà và vị tướng quốc dân từng khiến người chơi Tam Quốc Tốc Chiến phát cuồng - Giả Hủ.

Những tưởng đội hình với số lực chiến vượt trội và cả chất tướng cũng có ưu thế hơn sẽ giành chiến thắng

Tưởng chừng như với đội hình như vậy, phía vượt hơn 20 triệu lực chiến sẽ chẳng thể thua cuộc vì vừa có sát thương từ Lữ Bố, Giả Hủ công toàn địch lại có cả thần y Hoa Đà đứng sau buff... Nói không ngoa thì đây chính là đội hình trong mơ mà rất nhiều người chơi từng mong muốn có được vài tháng trước đây, khi những Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý còn chưa xuất hiện.

Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược

Tuy nhiên, khi bước vào thực chiến, mọi thứ lại diễn ra trái ngược hoàn toàn với tưởng tượng. Hạ Hầu Đôn phía K.K đã làm quá tốt nhiệm vụ "hút" sát thương, một mình đảm nhận vai trò câu kéo đòn công từ địch. Cả 3 người đồng đội phía sau, với Đại Kiều và Hoa Đà cùng lúc buff để bảo tồn sinh mạng cho gã "tanker" này thì Quách Gia chỉ có duy nhất 1 nhiệm vụ là... quạt, quạt và quạt.

Chưa nhắc tới Hoa Đà buff quá mạnh, vị trí của Hạ Hầu Đôn đã làm rất tốt nhiệm vụ thu hút sát thương từ đối thủ

Có thể thấy, nếu xét về tính biến hóa trong các đội hình chiến thuật, Tam Quốc Tốc Chiến không hổ danh là một trong những tựa game HOT nhất hiện nay. Dù chỉ là vị tướng S+, chỉ số có phần thua thiệt nhiều so với SS, SSS nhưng ở nhiều hoàn cảnh và tất nhiên, khi được nằm trong tay các cao thủ, Hạ Hầu Đôn vẫn có thể trở thành con át chủ bài gây náo loạn đội hình đối phương, khiến hắn chẳng cách nào xoay trở, triển khai được chiến thuật vốn có.

Tam Quốc Tốc Chiến đã tạo ra một hệ thống tướng rất cân bằng

Chưa dừng lại ở đó, 6 tháng phát triển, vô số tướng mới ra mắt nhưng những tướng bị coi là "cùi" như Hạ Hầu Đôn vẫn có rất nhiều "đất diễn" để thỏa sức tung hoành. Đây là sự khéo léo trong cách cân bằng hệ thống nhân vật của Tam Quốc Tốc Chiến, tạo ra trải nghiệm cân não hơn cả cho người chơi yêu thích thể loại chiến thuật. 

Bạn cũng là một gamer chiến thuật, yêu thích những trận đấu căng não đỉnh cao và muốn build những đội hình quỷ dị? Vậy thì Tam Quốc Tốc Chiến sẽ là một sự lựa chọn rất đáng thử đấy.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek