Bất chấp khuyến nghị từ Riot, game thủ vẫn test mượt Liên Minh: Tốc Chiến chỉ với iPhone 6s

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, phiên bản beta của Liên Minh: Tốc Chiến cũng đã xuất hiện trên hệ điều hành iOS.

Liên Minh: Tốc Chiến (Wild Rift) đã chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta ở một số quốc gia Đông Nam Á bắt đầu từ ngày 16/9 và khả năng kéo dài tới tháng 10, nhưng đáng tiếc là không bao gồm Việt Nam. Trong đợt Closed Beta này, số lượng người chơi dù đã được mở rộng hơn so với lần Alpha Test trước nhưng game thủ phải là người may mắn mới nhận được thư xác nhận tham gia test. Dựa trên thực tế, một bộ phận game thủ Việt may mắn đã vượt qua được quá trình đăng ký, thậm chí một số người dùng iOS còn nhận được lời mời tham gia Liên Minh: Tốc Chiến thông qua TestFlight.

Muốn trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến iOS, người chơi phải rất may mắn, nhất là người dùng iOS.

Nhưng ở bản thử nghiệm lần này, Liên Minh: Tốc Chiến đã thay đổi thông số kỹ thuật, yêu cầu thiết bị cao hơn một chút so với bản Alpha trước đó. Thông số kỹ thuật trên Android khá nhẹ nhàng và hầu hết các dòng điện thoại được sản xuất trong 6 năm qua sẽ đều đáp ứng tốt: CPU: 4-Core 1.5 GHZ trở lên (32-bit hoặc 64-bit), RAM: 1.5GB trở lên, hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, dung lượng: 1,4 GB. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật cho phiên bản iOS đã được nâng lên. Game thủ cần chuẩn bị thiết bị iOS với CPU: Quad-Core 2.34GHZ (tương đương với iPhone 7 trở lên).

Các thông số kỹ thuật cho phiên bản iOS đã được nâng lên tương đương với iPhone 7.

Đó là smartphone ra mắt cách đây 4 năm hoặc tốt hơn thì bạn cần mẫu iPhone đời mới để bao mượt bom tấn của Riot. Dẫu vậy, vẫn có game thủ Việt bất chấp khuyến nghị từ Riot đã trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến trên iPhone 6s kèm nhiều ảnh chụp chi tiết từ quá trình xác nhận đăng ký thành công, đăng nhập game và thực hiện các thao tác cơ bản từ di chuyển, phá trụ, ăn quái và lính,...

Lời mời của tựa game được gửi qua email và được tải về thông qua ứng dụng Testflight. (Nguồn ảnh: Techrum)

Giao diện của Tốc Chiến khá đơn giản với các phần mục như Tướng, Trang phục, Cách lên đồ, nhiệm vụ, cửa hàng được sắp xếp hợp lý. (Nguồn ảnh: Techrum)

Các tướng và skin trong game được thiết kế lại từ phiên bản PC nhưng model 3D và hoạt ảnh đẹp mắt. (Nguồn ảnh: Techrum)

iPhone 6s đã 5 năm tuổi sử dụng Apple A9 nhưng vẫn đủ sức chiến tốt tựa game này. (Nguồn ảnh: Techrum)

Map của Tốc chiến giống LOL đến 90%, một vài khác biệt nhỏ ở khu rừng, trụ bảo vệ và bản đồ xoay. (Nguồn ảnh: Techrum)

Tham khảo: Techrum