Xịt máu mũi khi ngắm loạt ảnh nữ sinh ngực đẹp mặt xinh như thiên thần

Hoshilily đã có màn hóa thân xuất sắc nhân vật Kagarino Kirie trong series trò chơi điện tử Nhật Bản Bishoujo Mangekyou.

Cosplay là một trào lưu hóa trang thành những nhân vật trong phim, truyện tranh, trò chơi điện tử… Khởi nguồn từ nước Nhật, trào lưu cosplay đang phát triển mạnh mẽ và trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Các tác phẩm cosplay được các coser thực hiện rất kì công từ việc chọn trang phục, trang điểm đến cả cử chỉ hành động sao cho giống nhân vật nhất. Rất nhiều nhân vật trong manga, anime hay các games đồ họa được tạo hình bắt mắt và cầu kì nhưng vẫn được các nghệ sĩ mang ra đời thực vô cùng thành công.

 

Mà bộ ảnh cosplay nhân vật Kagarino Kirie trong series trò chơi điện tử Nhật Bản Bishoujo Mangekyou của coser Hoshilily dưới đây là một ví dụ.

 
 

Hoshilily đã hóa thân rất xuất sắc vào nhân vật, thể hiện cái sự lạnh lùng nhưng vẫn đầy khiêu khích toát lên từ Kagarino Kirie.

 

Có điều, mỗi lần xem ảnh do coser Hoshilily thực hiện là rất nhiều fan lại cảm thấy hoang mang. Không phải do chất lượng ảnh lúc đẹp lúc xấu mà ngược lại các nhân vật Hoshilily cosplay đều rất đẹp. Tuy nhiên, dù cùng một người, nhưng có lúc thì cô nàng sở hữu "đồi núi trập trùng", có lúc lại bằng phẳng như đồng bằng.

 
 

Tạm bỏ qua thắc mắc ấy sang 1 bên mà chỉ ngắm cô nàng trong bộ ảnh này thì đúng là quyến rũ đến từng chi tiết. Bảo sao lượng người hâm mộ nữ coser xứ Trung này rất là đông đảo đấy nhé!

 
 
 
 
 
 

Còn bạn, sau khi xem bộ ảnh này đã trở thành fan cứng của nàng coser xinh đẹp này chưa?