Top 4 sự kiện mà các fan mong chờ sẽ được Attack on Titan Season 4 phần 2 giải đáp

Liệu sau khi trở lại thì anime Attack on Titan Season 4 phần 2 có giải quyết được 4 vấn đề rất được khán giả quan tâm sau đây hay không?

Levi còn sống hay đã chết?

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Levi là khi anh đứng trên cơ thể đang bị thương nặng của Zeke trong tập 14. Sau đó cơ thể Titan của Zeke nổ tung khi mà Levi vẫn đang còn ở trên đó. Chúng ta thấy cơ thể của Zeke về cơ bản bị xé toạc làm đôi sau đó nhưng hắn có khả năng phục hồi của một Titan. Levi thì không, vì vậy rất có thể anh ấy bị thương nặng và văng ra một nơi nào đó. Nhưng Attack on Titan Season 4 phần 1 không tiết lộ liệu Levi có còn sống hay không.

Hange và Floch đang trên đường tìm đến vị trí của Levi khi họ nghe thấy tiếng vụ nổ phát ra trong tập cuối cùng. Hy vọng rằng trong tập đầu tiên của phần 2, chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời liệu Levi có sống sót hay không?

Falco và Gabi sẽ về nhà?

Số phận của Falco và Gabi cũng sẽ được tiếp tục trong Attack on Titan Season 4 phần 2. Falco đang ở trong tình trạng khá khó khăn, khi vô tình nuốt phải rượu bị nhiễm độc dịch tủy sống của Zeke. Điều này có nghĩa là nếu Zeke sử dụng sức mạnh của mình để biến những ai đã nuốt nó thành Titan thì Falco cũng sẽ bị tấn công. Hiện tại, Falco đang được bảo vệ và không biết chuyện gì đang xảy ra bên ngoài.

Trong khi đó thì Gabi lại biết chính xác những gì đang xảy ra. Cô ấy đã xem Eren biến thành Titan trong tập cuối cùng của Attack on Titan Season 4 phần 1. Gabi cũng nhìn thấy khí cầu của Marley khi chúng đến gần vị trí của họ, có nghĩa là Gabi đang đứng ở giữa và theo dõi tất cả mọi hành động. Giống như Falco, cuộc sống của Gabi chắc chắn cũng đang được đảm bảo. Đưa cả 2 về nhà nên là ưu tiên hàng đầu của Pieck và phần còn lại của Warriors. Liệu họ có thoát khỏi trận chiến Titan này hay không?

Tình bạn của Eren, Mikasa và Armin có thực sự kết thúc?

Một trong những điều cốt lõi tạo nên toàn bộ câu chuyện anime Attack on Titan cũng đang bị đe dọa nghiêm trọng trong mùa cuối cùng. Lần gặp gỡ cuối cùng giữa ba người Eren, Mikasa và Armin cũng diễn ra không hề mong muốn. Eren giải thích rằng anh ghét Mikasa và anh luôn làm vậy, điều này khiến Armin định đấm vào mặt Eren. Sau đó Eren tiếp tục đánh Armin một cách không thương tiếc.

Trong khi Eren có vẻ đang có vẻ muốn làm theo kế hoạch của Zeke nhưng thật khó để tin rằng mối quan hệ của anh với Mikasa và Armin đã thực sự kết thúc. Liệu bây giờ họ có hòa giải khi Armin hiểu được kế hoạch hay Eren sẽ tiếp tục ý định của mình.

Ai sẽ chiến thắng trong trận đại chiến Titan?

Attack on Titan Season 4 phần 1 đã khiến chúng ta đứng trước viễn cảnh của một trận chiến lớn giữa Eren, Reiner, Galliard và có khả năng là Pieck, người tạo nên hầu hết Chín người. Nhưng bên nào có sức mạnh lớn hơn? Trong khi Marley có sức mạnh về số lượng các Titan cộng với những người lính trên phi thuyền thì Eren có nhiều sức mạnh nổi trội hơn. Eren giờ đây có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào mà anh ta có thể cần để đánh bại kẻ thù của mình. Kết cục của trận đại chiến Titan này có lẽ là điều mà nhiều khán giả mong chờ nhất.

Trên đây là top 4 sự kiện mà các fan mong chờ sẽ được Attack on Titan Season 4 phần 2 giải đáp. Các bạn đang mong chờ nhất vào điều gì ở phần 2 của Attack on Titan Season 4 này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!