Thám tử lừng danh Conan: Sự thật về phó trùm tổ chức Áo Đen được tiết lộ qua lời kể của Vodka

Thông tin về các thành viên cấp cao của Tổ chức Áo Đen đang dần được hé lộ trong Thám tử lừng danh Conan.

Thám tử lừng danh Conan là một bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Dù đến tận bây giờ vẫn chưa kết thúc nhưng Conan vẫn giữ được sức hút của nó, trong chap mới nhất là những cuộc săn đuổi gay gấn đến nghẹt thở giữa FBI và tổ chức áo đen. Trong chap này ta sẽ thấy được các thành viên của tổ chức áo đen truy lùng kẻ thù của mình nhanh và tàn nhẫn thế nào. Ngoài ra, qua lời kể của Vodka, khuôn mặt của Rum cũng đã được tiết lộ, nó là tiền đề để hé mở nhiều tình huống bất ngờ hơn.

Ở chap trước, Camel bị săn đuổi và rơi xuống biển. Anh cố gắng bơi lên đảo nhưng lại bị tên Gin thấy được. Hắn tìm được hòn đá Camel dùng để nấu ăn và phơi quần áo, nó vẫn còn mới. Nên tên Gin bắt đầu chuẩn bị săn lùng anh. Không hiểu là tại sao Camel lại đốt lửa khi đang trốn chạy, nhưng có lẽ là do thời tiết đang rất lạnh vì vậy nên anh không thể chịu nổi. Mặt khác, Rum cũng gọi điện cho Gin và nói rằng: "Thời điểm này có nhiều xác chết trôi vào đảo, chỉ cần chuẩn bị tàu và tóm lấy thằng FBI (tức Camel)". Không riêng gì Gin, các thành viên khác của tổ chức cũng bắt đầu truy lùng Camel trên đảo.

Bên cạnh đó, Vodka cho biết thông tin về Rum, cụ thể Gin đã từng gặp Rum, Rum có mắt giả. Những tin tức ông ta là một gã cao lớn hay một tên đàn ông giống phụ nữ đều do Rum tự tạo ra để bảo vệ bản thân mình. Không chỉ gặp mà Gin còn biết được Rum đang ở đâu. Hắn còn tiết lộ Rum cũng thường hay thay đổi khuôn mặt và dùng những cái tên ngu ngốc để làm việc, mục đích là không để ai phát hiện ra.

Vodka đang nói về phó trùm Rum

Trong chap mới đã hé mở những thông tin vô cùng thú vị về Rum, đồng thời tình hình căng thẳng giữa tổ chức áo đen và FBI đang tăng cao. Hai bên đang ở thế dằng co và nhiều ý kiến cho rằng có lẽ Camel sẽ phải hi sinh, vì với tình thế khó khăn này anh khó lòng mà trốn thoát được và Camel đã bị bắn trúng và vết thương rất nặng. Nếu Camel chết, mối thù giữa FBI và tổ chức áo đen càng thêm sâu đậm.

Ở bên kia, Conan và Yusaku đang suy tính cho những nước cờ tiếp theo, hai bộ não thiên tài này sẽ cho chúng ta thấy bàn cờ như thế nào đây? Khi mà kẻ đối đầu với họ cũng thông minh không kém và bọn chúng còn có cả những trợ thủ đáng gờm từ trong bóng tối. Và bên nào sẽ chiến thắng đây, hãy cùng chờ xem nhé.