Spoiler Black Clover chap 273: Asta không có mặt trong đội hình Ma Pháp Hiệp Sĩ của Tam Diệp Quốc

Cùng đến với những thông tin mới nhất về Black Clover chap 273, Asta bất ngờ không xuất hiện trong đội hình Ma Pháp Hiệp Sĩ của Tam Diệp Quốc.

Black Clover chap 273 mở đầu với hình ảnh tại Spade Kingdom, Dante đang được chữa trị bởi Morris, tên khoa học điên rồ yêu thích việc thí nghiệm lên con người (Mars và Fana là hai nạn nhân của hắn ta). Morris đã phản bội Diamond Kingdom và trợ lực cho Dark Triad từ lúc Zenon tấn công vương quốc.

Morris nói với Zenon rằng quá trình phục hồi đang cực kì thuận lợi. Dante sẽ sớm khỏe lại trong những ngày tới, thậm chí mạnh hơn cả trước kia. Ở phía xa, Morris cũng đang nghiên cứu con quỷ khổng lồ bên trong một khối băng. Chưa rõ con quỷ này đến từ đâu và có sức mạnh như thế nào.

Nhắc lại một chút về Black Clover chap 272, lúc này Asta đã thành công "liên kết" sức mạnh với Liebe. Tuy vậy, hình thái mới của cậu ta vẫn là một ẩn số. Trong chap 273, chúng ta sẽ được thấy Asta chém tung Mana Zone của Nacht, thành công đánh bại vị đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn và không có bất cứ thông tin gì thêm về sức mạnh mới này của Asta.

Nacht cũng phải thừa nhận là Asta rất mạnh. Anh ta thở dốc, mặt đầm đìa mồ hôi sau khi nhận đòn từ Asta. Tuy vậy, Nacht lại nói rằng nó vẫn chưa đủ tốt và Asta không đủ điều kiện để đến Spade Kingdom. Có vẻ như Nacht muốn Asta đi gặp một người nào đó thay vì tham gia vào đội tiến công. Có thể người mà Asta gặp sẽ là người giúp cậu mạnh lên và hoàn thiện trạng thái sức mạnh mới của mình.

Cuối Black Clover chap 273 với nội dung là giờ khởi hành đã đến. Đội hình Ma Pháp Hiệp Sĩ của Tam Diệp Quốc cuối cùng được xác định bao gồm: Yuno, Langris, Fuegoleon, Nozel, Rill, Charlotte, Dorothy, Nacht và Zekke. Trong danh sách này thì Zekke là cái tên gây bất ngờ nhất, không hiểu sao lại là anh chàng này, Ma Pháp Vương tương lai đây chăng? Đến đây thì Black Clover chap 273 kết thúc tại đây. Tuần sau truyện vẫn ra chap mới.

Trên đây là những nội dung chính của Black Clover chap 273, điều khiến chúng ta bất ngờ là việc Asta không có mặt trong đội hình Ma Pháp Hiệp Sĩ của Tam Diệp Quốc. Các bạn thấy sao về điều này, phải chăng tác giả giấu Asta cho trận chiến cuối cùng.