Spoil Black Clover chap 288: Thầy trò song sát chống lại ác quỷ tối thượng, viện binh Hắc Bộc Ngưu Đoàn...

Đó là những thông tin mới nhất về Black Clover chap 288, nơi chứng kiến màn song sát của 2 thầy trò Nacht và Asta cũng như sự xuất hiện của viện binh Tam Diệp Quốc.

Sau màn xuất hiện vô cùng hoành tráng và ấn tượng ở chap trước, Black Clover chap 288 bắt đầu với cảnh "học trò cưng" Asta che chắn cho sư phụ Nacht trước sự tấn công của 2 tên ác quỷ tối thượng. Tức giận vì có kẻ phá đám, 2 tên ác quỷ là Naamah và Lilith tấn công tới tấp vào 2 thầy trò. Nacht nói Asta đừng lo cho anh bởi dù gì vị đoàn phó cũng đã thương tích đầy mình, không còn có ích gì cho cuộc chiến nữa. Asta từ chối và nói rằng: "Đoàn phó là người giúp em mạnh lên. Em cần anh sống tiếp để nhìn thấy điều đó".

Trước câu nói của cậu học trò Asta, Nacht bỗng nhớ về em trai Morgen của mình. Anh cảm thấy Asta rất giống Morgen và điều đó đã tiếp thêm động lực sống cho anh. Bất ngờ Nacht gượng dậy, cùng Asta chiến đấu chống lại 2 tên ác quỷ tối thượng. Với sức mạnh phản ma pháp cùng Devil Union, Asta liên tục chiếm thế thượng phong trước hai thượng quỷ. Mọi đòn tấn công của Naamah và Lilith đều vô nghĩa trước kiếm của Asta. Asta nói rằng chỉ cần cầm cự một chút nữa, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn cũng sẽ có mặt để ứng chiến.

Black Clover chap 288 chuyển sang một cảnh khác. Lúc này một nhân vật mới xuất hiện. Có vẻ đây là một ác quỷ thượng cấp khác vừa lọt qua Qliphoth. Chưa có quá nhiều thông tin về nhân vật này. Tuy nhìn nhìn qua cách xuất hiện của hắn có thể thấy đây là một kẻ rất mạnh. Trong những trang truyện cuối cùng của Black Clover chap 288, chúng ta nhìn thấy bóng dáng của Magna và Zora. Sau hàng chục chap biến mất, hai thành viên Hắc Bộc Ngưu này cuối cùng cũng đã quay lại. Có vẻ như lời của Asta đã đúng khi viện binh của Tam Diệp Quốc thực sự đã đến.

Black Clover chap 288 quay lại với trận chiến giữa cặp đôi thầy trò Nacht, Asta với hai thượng quỷ Naamah và Lilith. Sau một hồi giao đấu, Asta rút ra thanh kiếm khác và chẻ Naamah làm đôi. Cơ thể tên thượng quỷ tách thành hai nửa trước sự kinh ngạc của đoàn phó Nacht. Đúng lúc này thì Black Clover chap 288 kết thúc.

Các bạn thấy sao về Black Clover chap 288 và màn phối hợp giữa 2 thầy trò Nacht và Asta. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!