Siêu phẩm anime hứa hẹn là bom tấn năm 2021 Belle công bố dàn nhân sự siêu khủng

Siêu phẩm Belle (The Dragon and the Freckled Princess) đã công bố dàn nhân sự mới cực khủng để biến tác phẩm này thành anime đáng xem nhất năm 2021.

Mới đây nhất thì trên trang web chính thức cho anime điện ảnh Belle (The Dragon and the Freckled Princess) của Mamoru Hosoda và Studio Chizu đã tiết lộ hình ảnh và dàn nhân sự mới cho bộ phim. Hình ảnh sẽ xuất hiện trên áp phích tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào đầu tháng 6 tới đây.

BELLE (2021) - 70 Second Trailer [HQ]

Theo nội dung trên trang web này thì hãng phim thông báo rằng tác giả Akiya Kageichi đã vẽ các thiết kế nhân vật ban đầu cho nhân vật "Dragon" của bộ phim. Dưới đây là hình minh họa của Kageichi về Dragon:

Cũng trong thông báo này thì Studio Chizu mô tả câu chuyện về siêu phẩm anime này như sau: "Nhân vật chính của chúng ta Suzu là một nữ sinh trung học 17 tuổi, sống ở nông thôn với cha. Khi còn nhỏ, Suzu thích hát với mẹ hơn bất cứ điều gì khác trên đời, nhưng mẹ cô ấy đã mất khiến cô không muốn hát nữa. Không lâu sau, Suzu và cha cô ngày càng xa cách nhau. Dần dần, Suzu khép chặt trái tim mình với phần còn lại của thế giới."

Trên trang web này thì thông tin về các nhân vật khác cũng được công bố, Ryo Narita đóng vai Shinobu Hisatake, đây là một người bạn thời thơ ấu của Suzu. Vị trí trong đội bóng rổ của trường giúp anh rất nổi tiếng với các cô gái, nhưng anh vẫn giữ một khoảng cách bí ẩn. Anh chàng đã từng cầu hôn Suzu khi họ còn nhỏ tuy nhiên thất bại.

Shota Sometani vào vai Shinjiro Chikami, đây là thành viên duy nhất của đội bơi xuồng của trường, người vẫn hướng tới mục tiêu cho giải quốc gia. Anh chàng có một trái tim trong sáng và thẳng thắn, cam kết hướng tới mục tiêu của mình, nhưng sự cam kết đó thường khiến anh xa cách với những người khác trong bộ anime này.

Ngoài những cái tên đình đám trên thì dàn sáng tạo nội dung cho anime Belle  cũng được công bố. Theo đó thì Hosoda, đạo diễn của The Girl Who Leapt Through Time, Summer Wars, The Boy and The Beast, Mirai sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn và biên kịch cho bộ phim, đồng thời cũng được ghi nhận sáng tạo tác phẩm. Bộ phim đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập Studio Chizu. Taisei Iwasaki là đạo diễn âm nhạc và nhà soạn nhạc chính của bộ phim.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng này, anime Belle đang được nhiều người kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt trong năm 2021 này. Với nội dung phim xoay quanh độ tuổi mới lớn và những rung cảm đầu đời, nơi ước mơ và khao khát của tuổi trẻ lên ngôi, Belle sẽ là một anime bom tấn mà các bạn không nên bỏ qua vào cuối năm nay.