"Găm" ngay thông tin về Viêm Trụ trước khi Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chính thức công chiếu tại Việt Nam

Cùng đến với những thông tin tổng hợp về nhân vật chính - Viêm Trụ Rengoku Kyoujuro trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train nào.

Như vậy chỉ còn vài ngày nữa siêu phẩm Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam. Để có thể giúp các fan anime có được một buổi xem trọn vẹn, hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản về nhân vật chính của bộ truyện là Viêm Trụ Rengoku Kyoujuro nhé!

Rengoku Kyoujuro là nhân vật trong Kimetsu No Yaiba và là một trong những nhân vật chính của phần phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train (Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận) đang làm mưa làm gió tại các phòng vé Nhật Bản.

Rengoku Kyoujuro sinh ngày 10 tháng 5, hiện 20 tuổi. Anh là con trai của Rengoku Shinjurou, một Thợ Săn Quỷ vô cùng nổi tiếng trước đây. Ngoài người cha của mình thì Rengoku Kyoujuro còn có một em trai khác. Trong khi đó mẹ của anh đã sớm mất và ít được nhắc đến trong mạch truyện Kimetsu No Yaiba.

Trong Sát Quỷ Đội, Rengoku Kyoujuro là Viêm Trụ sử dụng Hơi Thở Của Lửa. Anh được đánh giá là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất và được đông đảo các thành viên khác yêu mến vì tính cách và sức mạnh của mình.

Trong mạch truyện chính của manga Kimetsu No Yaiba, Rengoku Kyoujuro không có quá nhiều "đất diễn". Độc giả chỉ biết được rằng anh cực kì tài giỏi, sống và chiến đấu để bảo vệ người khác. Trong phần ngoại truyện được ra mắt gần đây, quá khứ của Rengoku Kyoujuro đã được hé lộ để giúp độc giả hiểu thêm về kiếm sĩ này.

Là một Trụ Cột với vốn kinh nghiệm cao, Rengoku Kyoujuro đã đạt đến cảnh giới cao nhất mà cơ thể con người của anh có thể có được. Viêm Trụ cũng rất thành thạo kiếm pháp cùng Hơi Thở của Lửa mà anh sở hữu đem lại hiệu quả cực cao trong chiến đấu. Ngoài ra, Rengoku cũng có khả năng cầm máu, điều khiển áp suất máu trong cơ thể, giúp cho anh có khả năng chiến đấu rất bền bỉ.

Một điểm mạnh khác của Viêm Trụ chính là ý chí bất khuất của anh. Rengoku có niềm tin cực kì mãnh liệt vào con người, vào hy vọng và tương lai tươi sáng. Chính những điều đó khiến Rengoku Kyoujuro luôn có một thái độ vô cùng tích cực, sẵn sàng đương đầu với bất kì điều gì và không bao giờ bỏ cuộc.

Rengoku Kyoujuro sử dụng "tuyệt kỹ" Hơi Thở Của Lửa để chiến đấu và coi đó là một lợi thế. Kĩ thuật này giúp những đòn đánh bằng kiếm của Viêm Trụ mang sát thương cao và mạnh mẽ hơn. Trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train, Hơi Thở Của Lửa và những kiếm kĩ từ Rengoku Kyoujuro sẽ được thể hiện bằng ngọn lửa đỏ rực mỗi lần anh vung kiếm.

Những chiêu thức mà Rengoku Kyoujuro hay sử dụng kẻ từ trước đến nay bao gồm:

Thức Thứ Nhất - Bất Tri Hỏa:Chiêu thức này giúp kiếm kĩ tiếp cận từ khoản cách xa, sau đó chém vào đầu đối thủ.

Thức Thứ Hai - Thăng Viêm Thiên: Đây là đòn chém từ dưới lên.

Thức Thứ Tư - Thịnh Viêm Hải Triều: Đây là chiêu thức dùng kiếm phòng thủ.

Thức Thứ Năm - Viêm Hổ: Đây là đòn tấn công từ xa, tạo nên từ lửa, có hình dạng một con hổ.

Thức Thứ Chín - Bí kĩ Luyện Ngục: Đây là đòn tất sát của Rengoku Kyoujuro, sử dụng toàn bộ sức mạnh lao đến kết liễu đối thủ.

Trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train thì trận chiến giữa Rengoku Kyoujuro và Thượng Huyền Tam sẽ kéo dài gần 15 phút với rất nhiều chiêu thức được sử dụng. Khả năng cao những kiếm kĩ chưa từng xuất hiện trong manga cũng sẽ thể hiện trong siêu phẩm anime này.

Các bạn có háo hức chờ đợi Kimetsu No Yaiba: Mugen Train hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!