One Piece: Vì 7 điều này mà "Bác Sĩ Tử Thần" Trafalgar D. Law được nhiều người yêu thích

Nhân ngày sinh nhật của "Bác Sĩ Tử Thần" Trafalgar D. Law, cùng nhìn lại 7 lý do tại anh lại là một trong những nhân vật được yêu thích nhất One Piece.

Không là những người "con cưng" như Luffy hay Zoro hay bất kỳ một ai khác trong băng Mũ Rơm, những người được cho là nhân vật chính của bộ truyện One Piece và có nhiều "đất diễn". Thực tế thì Law cũng không xuất hiện quá nhiều trong mạch truyện và công bằng mà nói thì cũng là một nhân vật phụ. Tuy nhiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 7 điều sau đây khiến cái tên "Bác Sĩ Tử Thần" Trafalgar D. Law nhận được nhiều sự yêu thích đến từ khán giả hâm mộ One Piece đến vậy nhé!

Hôm nay là sinh nhật của "Bác Sĩ Tử Thần" Trafalgar D. Law

1. Tạo hình đẹp trai, cực ngầu

Không thể phủ nhận rằng tạo hình của Law cực kỳ ấn tượng, đẹp trai và "ngầu lòi". Gương mặt góc cạnh, body chuẩn chỉnh, bề ngoài lạnh lùng, phong cách và đặc biệt là có chiều cao "rất là con người". Nhiều fan nữ chết mê chết mệt cách anh chàng Law nghiêng đầu tránh mũi tên, cái khuôn mặt ngạo mạn khi đến Amazon Lily. Sau 2 năm timeskip thì mỗi lần xuất hiện là mỗi lần Law cũng hết sức "cool ngầu" không thể chê của anh. Và anh chắc là nhân vật nam duy nhất trong One Piece quan tâm đến thời trang. Tất cả bộ quần áo của anh đều đẹp và tôn dáng nam tính của mình.

Law là một trong những nhân vật đẹp trai nhất trong One Piece

Chính vì điều này mà fan của Law trong One Piece có rất nhiều là các bạn nữ chắc một phần đến từ bề ngoài đẹp trai, cực ngầu của nhân vật này.

2. Năng lực chiến đấu đặc biệt

Ở Sabaody, trong 3 thuyền trưởng, skill của Law là dị nhất, và khó đoán nhất. Skill của Kid cũng có thể đoán là nam châm, Luffy không nói, vì mọi người đều biết cái anh ta định làm gì rồi. Nhưng skill của Law lại mang đến một sự thú vị riêng biệt. Sau 2 năm, độ ngầu và sự tự tin của khi anh xuất hiện trước mặt Smoker tăng lên rất nhiều.

Nhưng mà, skill của Law ấn tượng nhất là lần đánh nhau với Vergo, sau đó là phá hủy SAD. Nhanh, gọn, nhẹ nhàng, đó là những gì mà độc giả đã phải thốt lên để dành tặng cho khả năng của Law. Nhìn chung năng lực của Law chứng tỏ rằng, anh là một Hải tặc rất mạnh.

3. Sự thông minh và làm việc có quy tắc

Law chưa từng bao giờ kiêu căng, dù cho bất cứ trường hợp nào. Những gì anh nói đều có mục đích, tất cả những gì anh làm đều lý trí, và tất cả những gì anh hứa anh sẽ thực hiện. Một người thực sự rất quy tắc. Law cũng rất khiêm tốn, khi chưa hề nhận vơ bất cứ cái gì không phải công lao của mình. Cứu Jean Bart, đánh bại Doflamingo đều là nhờ Luffy nhưng không thể không có đóng góp của Law. Trái với người đồng minh "não phẳng" Luffy thì Law luôn chứng tỏ rằng, anh làm gì cũng có kế hoạch.

Law thông minh và làm việc có quy tắc

Ngoài miệng luôn nói những câu nhẫn tâm nhưng Law vẫn cứu Luffy, vẫn cứu Jinbel, vẫn cứu lũ trẻ ở Punk Hazard. Một con người tình cảm ẩn sâu ngoài vỏ bọc lạnh lùng

4. Mạnh mẽ và bình tĩnh trước mọi nghịch cảnh

Dù rằng cận kề cái chết, Law vẫn luôn tỉnh bơ và coi như không có chuyện gì. Có lẽ con người ấy đã phải trải qua nhiều chuyện trong quá khứ đã đau khổ ra sao. Thế cho nên chẳng có gì làm khó được Law và khiến anh mất bình tĩnh.

Qúa khứ của Law, có thể nói là đau đớn bậc nhất trong One Piece. Vậy mà cái khuôn mặt ấy vẫn lúc nào cũng bình tĩnh thản nhiên đến khinh khỉnh như thế. Chẳng ai biết Law đã phải tận mắt chứng kiến cảnh hủy diệt của Chính quyền Thế giới lên gia đình mình, thành phố của mình, tất cả bay qua như một cơn ác mộng. Tất cả tạo nên một "Bác Sĩ Tử Thần" Trafalgar D. Law bình tĩnh đến mức kỳ lạ trong One Piece.

5. Law luôn ôm hết cả mọi việc vào người, vì anh luôn cô độc

Dù rằng đã có Penguin, đã có Shachi, đã có Bepo, đã có Jean Bart, đã có Corazon, có lẽ có cả Straw Hat Pirates ở bên, nhưng Law luôn cô độc. Law luôn làm việc một mình, luôn cố gắng một mình, luôn gồng mình làm một cách thật tốt thật tốt, và luôn tự mình thay đổi tất cả, chẳng làm phiền đến ai. Âm thầm, lặng lẽ, chính xác.

Law luôn ôm hết cả mọi việc vào người, vì anh luôn cô độc

6. Law chẳng sợ ai, bởi vì anh dám làm tất cả vì những gì mình trân trọng và yêu thương

Law không sợ bất kỳ ai. Nếu không thì anh làm gì dám đá đểu X Drake? Nếu không thì anh làm gì dám giơ thẳng ngón tay vào Eustass "Captain" Kid? Nếu không thì anh làm gì dám "trộm" mất Luffy ngay trước mũi 3 vị đô đốc? Và Law trân trọng tất cả những gì mình yêu quý, và dám liều mạng để bảo vệ nó. Cái này không nói nữa, vì tất cả những gì Law làm chỉ để trả thù cho Corazon. Nhưng khi trả thù xong, Law chẳng sợ Tứ Hoàng, và trên đất Wano cũng chưa bao giờ anh tỏ ra sợ hãi trước băng Bách Thú.

Law làm tất cả để trả thù cho người anh Corazon

7. Dần dần "tấu hài" khi kết đồng minh cùng Luffy

Nhiều độc giả tỏ ra thích thú với Law sau khi anh bị Luffy "đồng hóa". Không hoàn toàn là những lần xuất hiện ngầu lòi, lạnh lùng và điềm tĩnh. Từ ngày kết đồng minh với Luffy, Law cũng bắt đầu có những khoảnh khắc "tấu hài". Đây cũng là một điểm khiên cho Law nhận được nhiều sự yêu thích từ độc giả.

Dần dần Law cũng "tấu hài" khi kết đồng minh cùng Luffy

Trên đây là 7 điều lý giải vì sao "Bác Sĩ Tử Thần" Trafalgar D. Law được nhiều độc giả yêu thích đến như vậy trong One Piece. Nhân ngày sinh nhật của nhân vật này, hãy cùng chúng tôi gửi đến những lời chúc đến nhân vật đặc biệt này nhé!