One Piece: Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thời khắc Kaido và Big Mom chạm mặt cũng xảy ra trong anime

One Piece tập 952 đánh dấu việc Kaido và Big Mom "chạm mặt giang hồ" sau nhiều năm xa cách.

Ngày hôm nay anime One Piece tập 952 được phát sóng. Đây là tập mà nhiều khán giả hâm mộ chờ đợi vì trên màn ảnh nhỏ chúng ta được thấy 2 Tứ Hoàng có màn chào hỏi nhẹ. Điều này đã diễn ra cách đây khá lâu khi Shanks Tóc Đỏ lên tàu của Râu Trắng và có màn "hỏi thăm" nhau bằng một pha chẻ trời, nghiêng biển. Và đến One Piece tập 952, thêm một lần nữa khán giả mới được chứng kiến điều này. Cùng chúng tôi điểm qua nội dung cơ bản của tập phim hấp dẫn này nhé:

One Piece tập 952 mở đầu với cảnh thị trấn Ebisu khi mọi người chuẩn bị an táng Yasuie, rất nhiều người đã tụ tập lại để đưa tiễn lần cuối với vị anh hùng của Wano. Nước mắt thì cứ chảy nhưng bên ngoài nghe được lại chỉ là những nụ cười khó coi. Một cảnh tượng sẽ lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Quay trở lại với bộ ba Cửu Hồng Bao là Ashura, Inuarashi và Kinemon, họ cùng những người khác đến nơi chứa rất nhiều xác tàu đắm với mục đích muốn sửa chữa lại để có thể chuẩn bị thuyền cho cuộc tấn công đảo Quỷ. Chính Ashura đã bí mật mang những con tàu này về từ những quốc gia đã bị Kaido tiêu diệt, ông biết rằng sẽ có ngày ông cần đến số tàu hải tặc này.

Về phía Luffy thì lúc này cậu đã hồi phục hoàn toàn nhờ thuốc giải của Chopper, sau đó cậu bắt đầu tập luyện với Hyogoro để học cách hoàn toàn kiểm soát được haki vũ trang cao cấp (Ryuo).

Trong khi đó thì anh chàng kiếm sĩ may mắn Zoro cùng cô em gái tốt bụng Kozuki Hiyori đang phải đối mặt với một kẻ lạ mặt cản đường họ. Zoro đánh bại tên lạ mặt kia thì Cửu Hồng Bao vừa trốn khỏi nhà ngục Udon là Kawamatsu cũng xuất hiện. Kawamatsu thể hiện sự vui mừng khi gặp lại công chúa Hiyori sau nhiều năm bị giam cầm chốn nhà ngục.

Quay trở lại với thời khắc mà nhiều khán giả One Piece chờ mong. Big Mom lúc này đang ngồi thưởng thức đồ ăn một cách hết sức ngon lành. Trước mặt nữ Tứ Hoàng này là Bộ Ba tam tai King, Queen và Jack Hạn Hán. Và rồi xuất hiện sau lưng 3 chỉ huy này là Kaido với chiếc chùy to, có gai đi tới trước mặt Big Mom.

Kaido bất ngờ ra lệnh tháo còng cho Big Mom, cuộc "chạm mặt giang hồ" giữa hai Tứ Hoàng cũng là 2 người đồng đội cũ trong băng hải tặc huyền thoại Rocks chính thức diễn ra. Big Mom lẫn Kaido đều đã chuẩn bị sẵn sàng và cả hai bên tung đòn. Đến đây thì One Piece tập 952 cũng kết thúc.

Có thể nói rằng rất hiếm khi chúng ta được chứng kiến cảnh 2 Tứ Hoàng đánh nhau trong mạch chính của bộ truyện, nếu có thì cũng chỉ được nhắc lại bởi một ai đó. Chính vì vậy hình ảnh Kaido và Big Mom và màn "chạm mặt giang hồ" trên đảo Quỷ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Các bạn thấy cảnh tượng này như thế nào, để lại ý kiến của mình nhé!