One Piece: Khánh thành tượng đồng "Soulking" Brook hoành tráng, nhìn tượng Sanji mà thấy mủi lòng

Có thể Brook không nằm trong bộ ba quái vật băng Mũ Rơm như Sanji, tuy nhiên linh vương có mái tóc đen này lại được làm tượng rất đẹp.

Mới đây tại Nhật Bản, người dân tại một thành phố đã tổ chức cả một buổi ra mắt hoành tráng bức tượng đồng "Soulking" Brook, thành viên của băng Mũ Rơm. Đây được cho là tượng đẹp nhất từ trước đến giờ, dáng tượng toát lên đúng tinh thần bùng cháy của siêu sao âm nhạc "Linh Vương" Brook. Trong tháng này dồn dập những tin vui đến với các fan One Piece khi lần lượt tượng Chopper, Brook, và cuối tháng này sẽ là Franky ra mắt. Thậm chí, tượng Franky dự kiến sẽ là một bức tượng cực khủng khiến các fan phải lác mắt cho mà xem.

Bức tượng đồng "Soulking" Brook chính thức được ra đời

Điều đặc biệt là các bức tượng trên được làm rất tỷ mỹ, tổ chức những buổi ra mắt đầy hoành tráng. Trong khi đó thì nhìn những bức tượng Sanji mà thấy ngán ngẩm. Tính ra anh chàng não "cao su" Luffy cũng có tượng đẹp rồi mỗi Sanji tóc vàng của chúng ta là chưa có bức tượng nào nên hồn mà thôi.

Hy vọng rằng, "Thánh Oda" sẽ không tiếp tục "dìm hàng" Sanji nữa để những bức tượng đẹp của anh được xuất hiện ngoài đời thực. Còn hiện tại các fan One Piece ở Nhật sẽ được tận hưởng bức tượng "Soulking" Brook hoành tráng.