One Piece 1009: Sanji tiếp tục "mất tích" trong khi "con cưng" Zoro một mình cản tuyệt chiêu của 2 Tứ Hoàng

Có lẽ các fan của Sanji lại có thêm một chap thất vọng khi mà anh chàng tóc vàng của chúng ta vẫn không xuất hiện trong khi Zoro đã dùng tuyệt kỹ mới học cản được đòn tấn công của 2 Tứ Hoàng.

"Con cưng" và "con ghẻ", kẻ được buff mãnh liệt kẻ thì bị "dìm hàng" thê thảm luôn là một chủ đề muôn thuở trong One Piece. Cho đến thời điểm này chính Oda ngày càng khiến cho nhiều fan One Piece cảm thấy rằng có những nhân vật được Oda ưu ái một cách đặc biệt. Trước timeskip nhiều người nhắc đến băng Mũ Rơm là nghĩ tới ngay "bộ ba quái vật" với 3 cái tên là Sanji, Luffy và Zoro. Trên thực tế thì vai trò của mỗi người đều được Oda thể hiện rất nhiều.

Tuy nhiên không hiểu vì sao sau timeskip, trong khi Zoro ngày càng tỏa sáng và thể hiện nhiều hơn khả năng của mình thì bằng một cách vô tình hay cố ý, Sanji dần mờ nhạt. "Tức nước vỡ bờ" các fan Sanji đã không còn giữ được bình tĩnh khi mà One Piece chap 1009 thêm một lần nữa chứng kiến việc Sanji "mất tích" trong khi đó thì Zoro lại có màn tỏa sáng kinh điển.

Để có thể dùng một chiêu hạ gục nhanh chóng đám Siêu Tân Tinh cứng đầu, Kaido và Big Mom cùng nhau tung ra một đòn tấn công. Chiêu thức này tượng tự như Hakoku của Brogy và Dorry. Đòn đánh của cả 2 người nhanh chóng hướng về phía Zoro. Biết không thể né tránh được, Zoro buộc phải dùng sức cản chiêu này lại trong thoáng chốc, sau đó tận dụng khoảng thời gian ngắn ngủi đó để thoát khỏi khu vực trúng chiêu. Dù đã bị thương khá nặng sau đòn đánh và chỉ ngăn chặn được đòn đánh đó trong vòng 1 giây tuy nhiên 1 khoảnh khắc ngắn ngủi đấy thôi cũng đủ để Zoro cứu mạng cho cả đám Siêu Tân Tinh. Như vậy không ai khác mà chính Zoro là người đầu tiên trong liên minh, dùng một chiêu thức mới học được của mình để cản được cả một đòn đánh hợp lực cực mạnh của 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom.

Còn Sanji của chúng ta thì sao, kể từ ngày bị Black Maria bắt giữ và phải nhờ tới Robin và Brock giải cứu thì cho đến nay anh vẫn chưa xuất hiện trở lại ngoài chi tiết là đang phân vân xem không biết đi cứu Cửu Hồng Bao hay đi bảo vệ Momonosuke. Có thể vẫn chưa đến lúc Oda để Sanji thể hiện tuy nhiên các fan của anh chàng đầu bếp tỏ ra khó chịu cũng đúng khi mà anh chàng tóc vàng thì không thấy đâu trong khi anh chàng đầu rêu lại đang liên tiếp tỏa sáng. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Sanji sẽ trở lại và có màn tỏa sáng thật hoành tráng để bõ công bao ngày mong chờ của người hâm mộ anh chàng đầu bếp này.

Các bạn nghĩ sao về việc Oda đang cố gắng "dìm hàng" Sanji và ngày càng buff mạnh mẽ cho Zoro? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!