Ở nhà chống dịch lôi ngay ảnh nữ waifu mạnh nhất Attack on Titan ra ngắm, body quá ngọt đi mà

Ngắm loạt ảnh cosplay Mikasa ở dưới đây anh em nào cũng phải siêu lòng thôi.

Nếu như bạn chưa biết thì Attack on Titan là một trong những series manga/anime rất được yêu thích không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Đặc biệt, nếu đã xem Attack on Titan của họa sĩ Isayama Hajime thì ai cũng sẽ bị ấn tượng bởi cốt truyện mới lạ, những cảnh chiến đấu ngoạn mục cùng tuyến nhân vật độc đáo, đầy cá tính.

Giữa một hệ thống nhân vật hết sức đông đảo và đa dạng trong Attack on Titan, Mikasa nổi bật lên bằng vẻ đẹp Á Đông đầy cuốn hút và khả năng chiến đấu thiên tài trước mọi đối thủ. Dù lúc nào cũng chứng tỏ bản thân là một cô gái mạnh mẽ và đầy bản lĩnh nhưng Mikasa cũng là một người rất tình cảm, luôn yêu thương, trân trọng và quan tâm sâu sắc tới những người bạn của mình, đặc biệt là Eren và Armin, thậm chí sẵn sàng hy sinh vì họ.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực đẹp và gợi cảm về nhân vật Mikasa Ackerman trong Attack on Titan do coser Helly Valentine thể hiện, cùng ngắm nào.

Hoạ sĩ Isayama đặt tên Mikasa theo tên của một chiến hạm, vì tin rằng nữ chính được đặt tên theo chiến hạm thì sẽ nổi tiếng.

Trong tất cả các nhân vật nữ, Mikasa được biết đến là người nặng nhất với 68kg. Yếu tố chính dẫn đến cân nặng của Mikasa là do cơ bắp của cô ấy.

Trong các thành viên huấn luyện thuộc lứa quân sự thứ 104, Mikasa là thành viên mạnh nhất mọi mặt về thể chất, kể cả môn vật tay.

Mikasa Ackerman thực sự là một trong những nhân vật độc đáo nhất trong bộ truyện Attack on Titan và bạn có yêu mến cô nàng này không?