Nóng bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cực sexy mỹ nhân Azur Lane của coser người Việt

Azami chứng tỏ độ hot của coser Việt qua bộ cosplay vô cùng sexy nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane.

Azur Lane là một trò chơi bắn súng cuộn bên được phát triển bởi Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi tại Trung Quốc, phát hành vào năm 2017 cho hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Lấy bối cảnh một dòng thời gian khác của Chiến tranh thế giới thứ hai, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến bắn súng cuộn bên, sử dụng các nhân vật nữ dễ thương dựa trên những tàu chiến đã tham gia vào những trận đánh có thật. Trò chơi còn có những yếu tố khác như tùy chỉnh ký túc xá và kết hôn với các nhân vật.

Azur Lane là tựa game di động khá hot tại Nhật Bản với nội dung xoay quanh toàn các... nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng. Một trong những nhân vật nữ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ chính là USS Bremerton.

USS Bremerton (CA-130) vốn là một tuần dương hạm hạng nặng lớp Baltimore do Tập đoàn đóng tàu New York đặt lườn tại Camden ở New Jersey và được Hải quân Hoa Kỳ đưa ra hoạt động vào cuối Chiến tranh Thế giới thứ hai. Đây là tàu chiến đầu tiên của Hải quân Mỹ được đặt tên theo thành phố Bremerton tại tiểu bang Washington, Bremerton được đặt lườn tại xưởng tàu của hãng New York Shipbuilding Corporation ở Camden, New Jersey vào ngày 1 tháng 2 năm 1943. Nó được hạ thủy vào ngày 2 tháng 7 năm 1944, được đỡ đầu bởi Cô Elizabeth K. McGowan, và được đưa ra hoạt động vào ngày 29 tháng 4 năm 1945 dưới quyền chỉ huy của Thuyền trưởng, Đại tá Hải quân John Boyd Mallard.

Khi được đưa vào game Azur Lane, USS Bremerton bỗng hóa thân thành 1 cô gái vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng.

Đặc biệt, bộ cosplay USS Bremerton trong Azur Lane của cosplayer Azami đã cho chúng ta thấy một tàu chiến dữ tợn khi biến thành cô gái năng động bước ra đời thật trông sẽ như thế nào.

Tuy không "sao y bản chính" nhưng sự sáng tạo đầy táo bạo của Azami lại là điều khiến người hâm mộ yêu thích. Thân hình gợi cảm bốc lửa kết hợp với trang phục thể thao năng động chính là điểm nhấn giúp người xem không thể rời mắt.

Bản thân nàng coser người Việt này cũng thường xuyên chiêu đãi các fan bằng những bộ ảnh nóng bỏng, khoe trọn body hoàn hảo và tâm hồn to tròn.

Thế nào, xem xong bộ ảnh này các an đã trở thành fan của cô nàng chưa?