Nội dung và những điểm đáng lưu ý về tập truyện đặc biệt của Kimetsu no Yaiba mà các fan không nên bỏ lỡ

Tập truyện đặc biệt này sẽ có những trang bị cắt bỏ ở bản tạp chí và rất nhiều những câu chuyện thú vị.

Mới đây nhất trên trang chủ của Shueisha, chủ sở hữu Shonen Jump đã có thông báo rằng tập cuối cùng của manga Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ tập 23 sẽ có thêm 39 trang truyện chưa từng được phát hành trước đây. Bên cạnh đó, tập truyện này cũng sẽ có tặng phẩm đặc biệt dành cho độc giả sở hữu tập cuối cùng này.

Đây thật sự là một tin vui đối với những fan của bộ truyện siêu phẩm này. Được biết tập truyện đặc biệt này sẽ có những trang bị cắt bỏ ở bản tạp chí và rất nhiều những câu chuyện thú vị.

Dưới đây chính là những điểm đáng lưu ý mà các fan cần phải nắm rõ trước khi tập truyện ra mắt.

1. Tập truyện có tổng cộng 39 trang, 14 trang kết và 25 trang ngoại truyện

Theo như thông báo thì Kimetsu no Yaiba tập 23 sẽ được phát hành với tổng cộng 39 trang bổ sung với các câu chuyện mới.

Có tổng cộng 14 trang phần kết mô tả các sự kiện sau cuộc chiến cuối cùng chống lại Muzan. Không những vậy, còn có thêm 25 trang truyện mới được bổ sung.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều những tình tiết thú vị và bất ngờ sẽ được hé lộ.

2. Tập truyện sẽ có những trang bị cắt bỏ ở bản tạp chí

Mới đây tác giả Gotouge đã đăng lời giải thích mình trên Twitter chính thức của Kimetsu no Yaiba .

Dựa trên bản dịch @wsj_manga, Gotouge nói rằng tập này sẽ chứa một số trang từ chương cuối cùng đã được c xóa khỏi phiên bản đã xuất bản trước vì nhiều lý do.

Gotouge thừa nhận rằng trước đây anh đã xin phép ban biên tập thêm các trang khi muốn đăng các chương của mình trên tạp chí, nhưng cuối cùng anh không thể đưa tất cả vào.

Vì vậy tập 23 này sẽ bao gồm rất nhiều những chi tiết đã bị cắt bỏ trước đó. Tuy nhiên điểm đáng lưu ý là các trang bổ sung này sẽ không làm nội dung cốt truyện bị thay đổi. Nên đối với những bạn không đọc được chương vẫn không có vấn đề gì.

3. Nội dung cụ thể của tập truyện mới

Theo tiết lộ thì dự định bổ sung thông tin trong tập 23 sẽ là: 8 trang mới và 6 trang bị cắt ở bản tạp chí sẽ được chèn vào giữa câu chuyện, 4 trang tranh minh họa mới vẽ, 8 trang manga đặc biệt (nội dung chưa được tiết lộ), 2 trang lời tái bút, 11 trang ký họa các mẩu truyện phụ giữa mỗi chương.

Theo lời tác giả Gotouge thì đa số các phụ chương đều liên quan đến Zenitsu, nhân vật chiếm vị trí số 1 trong cuộc bình chọn của độc giả nhưng lại không được lên bìa riêng. Có lẽ vẽ thêm truyện về Zenitsu là một cách chiều lòng người hâm mộ khi đã khiến cho nhân vật này chịu "thiệt thòi" dù nằm trong dàn chính.

4. Phần kết cũng có thể là một câu chuyện có thể xảy ra sau khi Tanjiro tỉnh dậy sau cơn mê

Trong chương 204, chúng ta thấy Tanjiro tỉnh dậy khỏi cơn hôn mê vài tháng sau khi cuộc chiến chống lại Muzan kết thúc.

Toàn bộ chương 204 đã thực sự cho thấy tình trạng của quân đội Sát quỷ , tất cả đều đã được cải thiện và hạnh phúc mặc dù họ đã mất đi nhiều người thân yêu.

Và rất có thể phần kết được bổ sung này sẽ tập trung vào 3 tháng trước khi Tanjiro thức dậy, vì vậy chúng ta sẽ thấy quân đội của Sát thủ quỷ cố gắng "vực dậy" như thế nào sau trận chiến lớn.

4. Tập cuối cùng của Kimetsu no Yaiba sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 12

Tại Nhật Bản thì tập cuối cùng của Kimetsu no Yaiba sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 12 năm 2020.

Vẫn chưa biết liệu 39 trang bổ sung này có xuất hiện dưới dạng kỹ thuật số trên Manga Plus hay không. Tuy nhiên chắc chắn nó sẽ được các fan hưởng ứng nhiệt tình.