Ngắm nhan sắc dàn nam chính trong anime phiên bản live action, người được khen hết lời, kẻ chỉ nhận được...

Đa số cộng đồng người hâm mộ đều không mặn mà với các bộ phim live action chuyển thể từ Anime⁄Manga. Tuy nhiên, đối với diễn viên được chọn mặt gửi vàng để thể hiện nhân vật mà các fan yêu thích...

Live action là thể loại phim "người đóng", có diễn viên là người/động vật bằng da bằng thịt thực hiện tất cả các cảnh quay. Cụm từ này cũng xuất hiện trong một ngữ cảnh phim hoạt hình để chỉ những nhân vật không bị hoạt hình hóa.

Tuy nhiên bao giờ cũng như vậy, hầu hết các khán giả đều không đặt quá nhiều kỳ vọng vào các dự án live action chuyển thể. Bởi như các bạn biết đấy, để chuyển thể từ anime và manga thành live action là cả một vấn đề to lớn. Rất rất nhiều bộ live action đã bị khán giả ném đá vì “tạo hình”, “cốt truyện”,… xa rời nguyên tác, biến bộ phim chuyển thể trở thành thảm họa trong mắt công chúng.

Tuy nhiên, đối với diễn viên được chọn mặt gửi vàng để thể hiện nhân vật mà các fan yêu thích thì lại khác, họ dành được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo người hâm mộ. Ai cũng tò mò muốn xem khi "idol" của mình bước ra thế giới thực bằng xương bằng thịt thì sẽ như thế nào.

Dưới đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng dung mạo của dàn nam chính trong anime khi bước lên live action thì biến hóa như thế nào nhé!

Kudo Shinichi

Conan

Edward Elric

Alphonse Elric

Sakata Gintoki

Shimura Shinpachi

Light Yagami

Thám tử L

Mitsuhashi Takashi

Ito Shinji

Kurosaki Ichigo

Kaneki Ken

Eren Jaeger

Ito Kaiji

Izumi Shinichi

Kenshin Himura

Saeba Ryo

Saotome Ranma

Onizuka Eikichi

Songoku

Kimihiro Watanuki

Sau khi xem hết loạt ảnh này bạn có cảm nhận như thế nào? Bạn có hài lòng với những diễn viên được chọn để hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích trong anime không? Hãy chia sẻ nhé!

Cre: Mackenzie Taggert / Maybe You Never Watched This Movie