Kimetsu no Yaiba: Mugen Train chính thức trở thành 1 trong 3 bộ anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Sau những cơn số mà Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train giờ đây tác phẩm này chính thức trở thành 1 trong 3 bộ anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Bộ anime điện ảnh Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train đã chính thức cán mốc 15 triệu vé và vượt ngưỡng 20,4 tỉ yên vào ngày 8 tháng 11 vừa qua, sau 24 ngày bộ anime được lên sóng và khởi chiếu tại Nhật. Bộ phim cũng đang trở thành anime có tổng doanh thu cao thứ 3 trong lịch sử Nhật Bản.

Cụ thể, Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train đã chính thức vươn lên trở thành một trong 5 bộ phim có doanh thu tại Nhật Bản cao nhất mọi thời đại và là một trong 3 bộ anime điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản.

Dự án được vượt qua doanh thu của "Lâu đài bay của pháp sư Howl" (hạng 7), "Mononoke Hime" (hạng 8). Hiện tại, "Spirited Away" vẫn giữ vững ở vị trí đầu tiên, "Titanic" ở vị trí thứ 2 và sau đó là "Frozen" rồi tới "Kimi no Na wa".

Được biết, Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen sẽ được chuyển thể trực tiếp từ arc Mugen Ressha/Infinite Train trong nguyên tác manga của tác giả Koyoharu Gotouge. Phiên bản anime ra mắt vào tháng 4 năm 2019, còn tập thứ 26 – tức tập cuối thì phát sóng vào ngày 28 tháng 9. Aniplex of America đã cấp phép cho bộ phim và được phát trực tuyến trên các nền tảng như Hulu, Crunchyroll và FunimationNow.

Trong movie này, Viêm Trụ Rengoku sẽ là nhân vật trung tâm của toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, bộ tứ anh em nhà Tanjirou – Nezuko, Zenitsu và Inosuke cũng có màn trình diễn gây ấn tượng không kém. Lần này, phe thợ săn quỷ sẽ trực tiếp đối đầu với Hạ Huyền Nhất sau khi Muzan đã tiêu diệt toàn bộ quỷ Hạ Huyền. Tuy nhiên, ẩn số còn nằm phía sau movie bởi những yếu tố bất ngờ của câu chuyện chỉ mới bắt đầu.

Tại Việt Nam, dự án sẽ được chiếu họp mặt fan vào ngày 26 tháng 12 năm 2020 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm cụ thể vẫn chưa được công bố chính thức. Thời gian khởi chiếu rộng rãi tại Việt Nam được xác nhận là vào ngày 01 tháng 01 năm 2021.

Liệu với đà thăng tiến này thì Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train có là bộ anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại không anh em nhỉ?