Khám phá sức mạnh của những Ma thần mạnh mẽ hàng đầu thế giới Black Clover

Ngoài bốn tinh linh phong, thủy, hỏa, thổ cùng với tộc Elf và tộc người lùn, thế giới muôn màu muôn vẻ của Black clover còn tồn tại những sinh vật mạnh mẽ được gọi là ma thần.

Đặc biệt trong arc hiện tại của Black Clover, những người mang sức mạnh của ma thần sẽ là những chiếc chìa khóa quan trọng đối với diễn biến của bộ truyện. Do đó trong bài này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về sức mạnh ma thần này, để xem liệu chúng có gì đặc biệt nhé!

1. Bộ ba hắc ám

Sở hữu lượng ma lực kinh người cùng sự ưu ái của ác ma giành cho chúng. Bộ ba hắc ám gồm Vanica, Zeno và Dante đang là kình địch khó xơi của liên minh hai nước Clover và vương quốc Heat.

Ẩn bên trong Vanica là ác ma Megicula với ma pháp phù chú và huyết dịch. Những khả năng này giúp cho Vanica có thể nguyền rủa người khác, khiến cho họ chết dần. Điển hình là lời nguyền trên người được mệnh danh là nàng công chúa nhảy múa trên chiến trường tất mẹ của Noelle và nữ vương của vương quốc Heart. Ngay cả khi họ chết thì lời nguyền của Vanica vẫn còn sức ảnh hưởng. Bằng chứng là sau khi mẹ Noelle chết, khi muốn nhắc lại lời nguyền cô phải vào Mộng Giới của Dorothy nếu không chính bản thân Noelle cũng phải chịu lời nguyền tương tự.

Nhờ ma thần Megicula tiếp thêm ma lực, Vanica có thể nguyền rủa cả các tinh linh. Thủy tinh linh sau khi bị nguyền rủa đã trở nên yếu ớt hẳn. Nhưng phù chú nguyền rủa chỉ là một trong những khả năng của ả. Khi đối đầu trực tiếp Vanica cũng thể hiện sức chiến đấu kinh người khi chiến thắng Nozel mà chỉ cần dùng đến 50% sức mạnh của ma thần và tất cả chỉ để ả tiêu khiển.

Dante và ma thần Lucifer, ma pháp của hắn là trọng lực và thân thể. Trọng lực ma pháp của Zeno có thể linh hoạt trong các trận chiến. Trong trận chiến với Hắc Bộc Ngưu Đoàn Dante thậm chí còn không cần dùng đến 50% sức mạnh ma thần, đã khiến cho cả đoàn thảm bại. Đặc biệt ma pháp thân thể cho phép hắn cường hóa bản thân và nó trở nên khó đối phó hơn gấp trăm lần khi được ma thần cường hóa. Điều này làm cho Dante gần như có thể tái sinh lại cơ thể.

Cuối cùng là Zeno, gương mặt lạnh lùng không biểu cảm ra tay tàn nhẫn. Gã sỡ hữu ma pháp không gian và cốt ma pháp. Trong cả ba người thì Zeno chính là đối thủ đáng sợ nhất. Gã một mình đánh bại cả đoàn kỵ sĩ ma pháp mạnh nhất vương quốc Clover là Kim Sắc Nhật Đoàn và bắt sống đội trưởng William – người được xem như ma pháp vương đời tiếp theo.

Nếu không gian ma pháp của Zeno cho phép gã có thể dịch chuyển một cách thuận tiện thì cốt ma pháp lại phản đòn nhanh và mạnh trong chiến đấu. Thậm chí, người có phong tinh linh như Yuno cố gắng lắm cũng mới chỉ chạm được vào người gã. Khả năng tái tạo xương là một điểm cực mạnh khi tốc độ tái tạo còn nhanh hơn cả phong hóa.

2. Natch - đoàn phó của Hắc Bộc Ngưu Đoàn

Natch làm điệp viên ở vương quốc của kẻ thù rất lâu. Ẩn trong người anh là tận bốn ác ma cùng ma pháp bóng giúp anh dễ dàng thâm nhập, dò xét. Có lẽ vì vậy Natch được giao nhiệm vụ dò xét trong lãnh thổ địch. Ngoài ra, sức chiến đấu và ma lực của anh cũng không hề thua kém một đoàn trưởng nào. Khi luyện tập với Asta Natch đã phô diễn khả năng của mình bằng cách tạo ra rất nhiều bóng. Để đánh bại vị đoàn phó này Asta đã phải bỏ ra rất nhiều công sức.

3. Ma thần Liebe và cậu bé không có ma lực Asta

Cuối cùng, chính là nhân vật chính của chúng ta với ma thần Liebe và năng lực phản ma pháp. Asta không có ma lực và Liebe cũng thế. Vì vậy họ đã bị bắt nạt rất nhiều, Asta thì bị khinh thường, còn ở ma giới Liebe bị các ma thần khác ném đến tận nhân giới.

Tuy nhiên, họ đều sở hữu một năng lực đặc biệt mà không nhân vật nào có được đó là năng lực phản ma pháp. Với năng lực này Asta sẽ là mấu chốt quan trọng trong cuộc chiến với ác ma.