Hot: Tác giả bộ manga Act-Age có thêm những cáo trạng mới, fan bộ truyện nên quên nó đi là vừa

Tác giả của bộ manga Act-Age sẽ phải tiếp tục nhận thêm những cáo trạng mới, ngày tiếp tục của bộ manga nổi tiếng này trở nên mù mịt.

Vào hồi giữa tuần này, Văn phòng Công tố Tokyo đã đề trình bản cáo trạng chính thức tuyên bố thêm một hành vi khiếm nhã mới được công bố của tác giả act-age, ông Tatsuya Matsuki.

Bản cáo trạng dành riêng cho hành vi khiếm nhã thứ 2 trong số 2 hành vi không đúng đắn của Matsuki đã bị cáo buộc thực hiện vào ngày 18 tháng 6 vừa qua. Vào hôm thứ tư, Văn phòng công tố Tokyo không truy tố Matsuki về vụ việc đầu tiên, được cho là xảy ra khoảng 8 giờ tối ngày 18 tháng 6, trước vụ việc thứ 2 một giờ.

ác giả bộ manga Act-Age tiếp tục phải chịu thêm những cáo trạng mới

Kênh truyền hình NHK cho biết, vào ngày 8 tháng 8, cảnh sát đã bắt giữ Matsuki với cáo buộc có hành vi không phù hợp với một nữ sinh trung học. Theo phía cảnh sát Nhật Bản, nữ sinh này đang đi bộ ở phường Nakano, Tokyo vào lúc 20 giờ ngày 18 tháng 6 thì nghi phạm tiếp cận cô gái từ phía sau khi đang đi xe đạp và có hành vi chạm vào thân thể. Sau đó, nghi phạm đã dùng xe đạp trốn khỏi hiện trường.

Cô gái đã đến báo cảnh sát và phân tích trích xuất từ trong camera an ninh gần đó. Cảnh sát đã phát hiện khoảng một giờ sau đó, một sự việc tương tự trên con đường ở gần đó với một nữ sinh cấp hai khác, nghi phạm giống như Matsuki. Matsuki đã nói với cảnh sát "nói chung là không có gì sai cả" với những lời cáo buộc trên.

Act Age được đánh giá là một trong những bộ truyện nổi bật và có sức hút nhất định của tạp chí Shounen Jump

Nhà xuất bản Shueisha xác nhận việc sản xuất các bản volume từ 13 trở lên sẽ bị hủy bỏ cũng như Act-age Comic Calendar 2021 dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 9 cùng nhiều giải thưởng khác.

Trong những năm gần đây, Act Age được đánh giá là một trong những bộ manga nổi bật và có sức hút nhất định của tạp chí Shounen Jump. Ngoài tác giả Matsuki chịu trách nhiệm phần nội dung, bộ truyện còn được minh họa bởi họa sĩ Shiro Usazaki.

Act Age xoay quanh Kei Yonagi – một học sinh trung học có ước mở trở thành một diễn viên. Nội dung hấp dẫn, nhân vật phát triển hợp lý đã giúp bộ truyện trở thành một trong cái tên được chú ý nhất của Shounen Jump từ khi được phát hành vào năm 2018 đến nay. Bộ truyện đã từng đạt kỷ lục về doanh số bán ra cũng như đạt giải thưởng Manga shounen hay nhất tại lễ trao giải Kodansha Manga Awards lần thứ 43.

Tương lai của các phần tiếp theo của bộ Act Age đang trở nên mù mịt

Như vậy hơn lúc nào hết thì tương lai của bộ truyện Act-age trở nên mờ mịt hơn lúc nào hết khi mà tác giả của nó sẽ phải chịu thêm những cáo trạng mới. Có lẽ đã đến lúc các fan của Act-Age nên quên bộ manga này đi là vừa, dù cho đây là điều mà không ai mong muốn.

Các bạn nghĩ sao về tương lai của Act-Age và số phận của tác giả Tatsuya Matsuki khi mà ông lại chịu thêm những cáo trạng mới? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!