Giật mình khi thấy Kakashi đeo kính lão, Sasuke tóc xù, fan Naruto gào lên "sao đội 7 gì mà xấu thế!"

Đội 7 trong Naruto khi được vẽ theo phong cách của The Boondocks đã mang đến một góc nhìn mới mẻ cho fan.

Naruto là một thương hiệu Manga/Anime vô cùng nổi tiếng không chỉ ở đất nước Nhật Bản mà còn được cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới biết đến rộng rãi. Chỉ từ những tập truyện đầu tiên đã cuốn hút được không biết bao nhiêu người hâm mộ cùng tham gia vào chuyến hành trình đầy khó khăn cũng như chứa đựng rất nhiều những điều thú vị của Naruto.

Với cốt chuyện hấp dẫn cùng những pha chiến đấu đầy kịch tính, hình ảnh đẹp mắt cùng nhân vật cuốn hút, Naruto đã làm cho người xem, nhất là giới trẻ vô cùng say mê, dù là phim hoạt hình dài tập nhưng cũng không làm cho ai nỡ bỏ sót phần nào.

Đặc biệt, những người hâm mộ của Naruto luôn có nhiều cách thể hiện tình yêu của mình đối với bộ truyện mình thích, và những bức fan art của nghệ sĩ @Tretre_art đã khiến cho rất nhiều người xem phải trầm trồ khen ngợi vì độc lạ của nó.

Loạt ảnh fan art này là sự kết hợp giữa đội 7 nổi tiếng của series Naruto với gia đình da màu Freeman của thương hiệu The Boondocks. Với những người đã quen nhìn đội 7 qua nét vẽ của tác giả Kishimoto Masashi thì từ Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi ở phiên bản này thật kỳ quá đi. Chứng kiến loạt ảnh này, không ít cư dân mạng đã phải cảm thán mà đưa ra những nhận xét như "Kakashi bị trụi tóc à!", "Sao Kakashi già thế!", hay "Nhìn team 7 cứ bựa bựa, xấu xấu, kỳ kỳ sao ý", rồi thì "Trả lại Sasuke đẹp trai của tôi đây".

Mặc dù theo ý kiến của số đông loạt fan art trên xấu hơn bản gốc nhiều quá nhưng không thể phủ nhận rằng tác phẩm của @Tretre_art rất sáng tạo và thú vị đúng không nào?

Ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm 2005, tính đến nay đã rất nhiều năm trôi qua nhưng series The Boondocks vẫn khiến khán giả không thể quên được góc nhìn đầy châm biếm về sự bất công trong xã hội Mỹ mà tác phẩm mang lại.

The Boondocks xoay quanh gia đình da màu Freeman sau lần chuyển nhà đã dọn đến một vùng ngoại ô toàn dân da trắng. Huey Freeman là một nhóc tì nghiêm túc và thông minh, chịu ảnh hưởng tư tưởng bởi nhà triết gia theo phe cánh tả. Đứa em trai tinh nghịch Riley của cậu thì yêu thích hip-hop cùng nền văn hóa giải trí đương đại, cũng là kẻ thường xuyên gây rắc rối cho gia đình. Chúng cùng được nuôi dưỡng bởi ông nội Robert khó tính. Ra mắt lần đầu năm 2005 và trải qua bốn mùa phim, The Boondocks tuy có đề tài hơi nhạy cảm nhưng chưa bao giờ chịu điều tiếng xấu, cũng bởi sự hài hước đầy tinh tế nhưng cũng rất phá cách của mình.