Giả thuyết One Piece: Big Mom liệu có rơi xuống đúng vào con thuyền của đám con bà ta hay không?

Như chúng ta đã biết thì đám con của Tứ Hoàng Big Mom ngoại trừ Perospero vẫn đang loay hoay tiến vào Wano khi bị Marco một lần nữa đạp văng xuống biển. Liệu băng hải tặc này có gặp lại mẹ mình hay kh...

One Piece chap 1009 chứng kiến cảnh 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom muốn cùng nhau tung ra một đòn đánh mang tính hủy diệt 5 Siêu Tân Tinh. Zoro đã dùng tuyệt kỹ mới học được để cản đòn đánh đó 1 giây, tạo điều kiện để 4 người khác và bản thân mình thoát khỏi cái chết. Dù vậy Zoro cũng bị thương rất nặng, có vẻ như 2 Tứ Hoàng đã thực sự nghiêm túc với việc kết thúc mọi chuyện một cách sớm nhất rồi.

Nhận ra điều này, nhóm Siêu Tân Tinh đã có ý định tách 2 Tứ Hoàng này ra. Tận dụng sự xông xáo của Luffy để thu hút Kaido trong khi 4 cái tên còn lại là Zoro, Kid, Law và Killer đã chuẩn bị sẵn một kế hoạch để loại bỏ Big Mom ra khỏi cuộc chơi. Nhờ vào đòn tấn công kết hợp của Law và Kid mà cả 3 linh hồn Zeus, Prometheus và Napoleon đều mất tập trung nhằm mục đích đẩy Big Mom rơi khỏi đảo Onigashima, và cuối cùng Big Mom đã văng ra khỏi đảo Onigashima lơ lửng. Chỉ có thể nhìn thấy Big Mom văng ra, nhưng cảnh không vẽ Big Mom rơi xuống đâu, vẫn chưa thể chắc chắn là có rơi xuống biển hay không.

Trong khi thuyền của đám con Big Mom đang tìm cách để vào Wano thì liệu rằng Mẹ Lớn của chúng có rơi đúng vào con thuyền này hay không. Nếu điều này diễn ra thì đây sẽ là một chi tiết được cài cắm thú vị tạo ra nhiều tiếng cười cho độc giả, thứ luôn được xem là một điểm khác biệt của Oda. Chắc hẳn khán giả sẽ được phen cười thả ga khi chứng kiến gương mặt của đám con Big Mom bị sốc như thế nào khi nhìn thấy mẹ mình rơi từ trên một hòn đảo đang bay xuống đúng thuyền của mình. Rất có thể Big Mom sẽ vẫn tìm cách để trả thù đám Siêu Tân Tinh nhưng quãng thời gian đó cũng đủ tạo cơ hội để 5 chàng trai của chúng ta có thể hạ gục được Kaido khi hắn ta chỉ còn một mình.

Đây cũng sẽ là một cách giải quyết vô cùng hợp lý mà lại rất tinh tế của Oda trong cuộc chiến giữa 2 Tứ Hoàng với Siêu Tân Tinh. Oda khéo léo để cả 2 Tứ Hoàng cùng nhau tung ra đúng 1 chiêu thức để rồi loại Big Mom ra khỏi cuộc chơi bằng một màn phối hợp tuyệt vời của 4 thành viên lần đầu kết hợp cùng nhau là Zoro, Kid, Law và Killer.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu Big Mom liệu có rơi xuống đúng vào con thuyền của đám con của bà ta hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!