Dự đoán My Hero Academia chap 291: Gigantomachia muốn "san bằng tất cả", Dabi phản công Endeavor

Đó có thể là những gì xảy ra ở My Hero Academia chap 291, Gigantomachia sẽ thể hiện sức mạnh của mình.

Như chúng ta đã biết thì ở My Hero Academia chap 290, liên minh tội phạm và Gigantomachia đã đến bên Shigaraki. All For One cười thầm và nói rằng Gigantomachia đến rất đúng lúc. Hiện tại Shigaraki đã chịu quá nhiều thương tổn và hắn sẽ gục ngã bất kì lúc nào.

Dự đoán My Hero Academia chap 291: Gigantomachia muốn san bằng tất cả, Dabi phản công Endeavor - Ảnh 1.

Todoroki tiến lên tấn công Shigaraki. Nejire cũng phối hợp, tẩn tên ác nhân ra bã. Ngay lúc đó, Gigantomachia vung tay, giải cứu Shigaraki và hất bay hai học sinh ra xa. Cơ thể tên khổng lồ dần thu nhỏ lại. Hắn đang chờ mệnh lệnh từ chủ nhân của mình. Dabi tiến đến trước mặt Todoroki và Endeavor. Hắn cười khẩu vào mặt họ và lôi ra một chai nước. Dabi nói rằng: "Thật bất ngờ khi hai người không nhận ra tôi đấy! Cũng đúng thôi, khuôn mặt tôi đã trở thành thế này rồi cơ mà!"

Dự đoán My Hero Academia chap 291: Gigantomachia muốn san bằng tất cả, Dabi phản công Endeavor - Ảnh 2.

 

Vừa nói, Dabi vừa đổ nước lên tóc mình. Nước chảy đến đâu, lớp màu nhuộm trôi đi đến đấy. Màu tóc thật của Dabi hé lộ. Hắn ta chính là Toya, đứa con tưởng chừng đã chết của Endeavor. Trên TV tại bệnh viện, Dabi cũng tiết lộ thân phận của mình. Hắn còn kể ra những tội ác mình từng thực hiện và kể ra những tội lỗi của người cha tồi Endeavor. Ở trang cuối cùng, Dabi, Toya thách Endeavor "nhảy" với hắn ta. Chương truyện kết thúc tại đây.

Việc Dabi chính là Toya đã được các fan thế giới phần nào đoán được từ rất lâu trước đây. Thế nhưng, câu chuyện mà Dabi kể mới chính là thứ khiến độc giả "sởn gai ốc" nhất. Chính sự sai lầm trong quá khứ của Endeavor đã đẩy Toya, con trai của ông vào con đường điên loạn rồi trở thành kẻ sát nhân mang tên Dabi.

Dự đoán My Hero Academia chap 291: Gigantomachia muốn san bằng tất cả, Dabi phản công Endeavor - Ảnh 3.
 

My Hero Academia chap 291 có thể sẽ chứng kiến cảnh Endeavor đã không còn tinh thần chiến đấu. Ông sẽ bị Dabi tấn công nhưng Shoto Todoroki sẽ can thiệp và động viên cha của mình tiếp tục chiến đấu.

Trong khi đó, tình trạng của Shigaraki đang rất nguy kịch. Dây dưa lại chiến trường không phải là ý hay. Có thể Gigantomachia và Liên Minh Tội Phạm sẽ phải đưa hắn đi chữa trị. Tên bác sĩ làm việc cho All For One có khả năng sẽ được giải cứu để hoàn chỉnh cơ thể cho Shiragaki. Một khả năng khác có thể xảy ra là Shigaraki ra lệnh cho Gigantomachia giết hết các anh hùng. Để ngăn chặn tên khổng lồ, người đang đến cùng chiếc trực thăng là nhân tố quan trọng nhất. Ta sẽ được biết người ấy là ai trong My Hero Academia chap 291.

Dự đoán My Hero Academia chap 291: Gigantomachia muốn san bằng tất cả, Dabi phản công Endeavor - Ảnh 4.

My Hero Academia chap 291 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.