Attack On Titan: 5 nhân vật có khả năng sẽ kết liễu Eren, người số 1 vẫn còn nhiều bí ẩn

Hiện tại chúng ta đang tiến gần đến phần cuối của Attack on Titan và có vẻ như cách duy nhất để ngăn chặn Eren chính là giết anh ta.

Attack On Titan sắp kết thúc và điều gì cũng có thể xảy ra. Trong những chương gần đây, kế hoạch của Eren để cứu Paradis và tiêu diệt phần còn lại của thế giới đã trở thành hiện thực. Anh ta đã sử dụng sức mạnh của mình để làm cứng các bức tường, khiến hàng trăm người khổng lồ Colossal phá hủy mọi thứ trong tầm ngắm của chúng.

Hiện tại rất nhiều nhân vật chính đã hợp lực để ngăn chặn Eren. Tuy nhiên như chúng ta đã thấy thì có vẻ như cách duy nhất để ngăn chặn Eren chính là giết anh ta. Nhưng ai sẽ tung đòn cuối cùng?

Dưới đây chính là 5 nhân vật có khả năng sẽ làm điều này.

1. Ymir

Mặc dù chỉ xuất hiện trong bộ truyện một vài lần nhưng Ymir đã đóng một trong những vai trò quan trọng nhất. Nếu không có cô ấy, chín người khổng lồ sẽ không được tạo ra và cuộc chiến giữa Marley và Eldia sẽ không bao giờ được xuất hiện.

Cô ấy đã là nô lệ trong suốt cuộc đời của mình và có lẽ 2.000 năm nô lệ của cô ấy sẽ kết thúc bằng việc đánh bại một con quái vật mạnh như cô ấy từng mong ước.

Vì vậy sau tất cả Ymir chính là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong series và có thể cũng chính là chìa khóa để giết Eren.

2. Reiner

Reiner và Eren đã có một mối quan hệ rất phức tạp trong suốt nhiều năm. Eren từng rất ngưỡng mộ Reiner và họ coi nhau là bạn tốt. Tuy nhiên, khi Reiner tiết lộ rằng anh ta là Titan Thiết giáp, họ trở thành kẻ thù và đã có nhiều trận chiến hoành tráng kể từ đó. Tuy nhiên bất chấp sự thù hận thì họ đã hiểu nhau và nhận ra bản thân giống nhau đến mức nào.

Reiner đã và đang là một trong những nhân vật quan trọng nhất ngay từ đầu series và anh luôn là nhân vật yêu thích của tác giả. Vì thế không lấy làm bất ngờ nếu Reiner trở thành anh hùng của câu chuyện và để anh đánh bại mối đe dọa lớn nhất thế giới.

3. Zeke

Zeke chính là anh trai của Eren, tuy nhiên anh có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược với em mình. Trong khi Eren muốn cứu Paradis và giết tất cả mọi người ở các quốc gia khác thì Zeke lại muốn các Eldians chết để họ không bị lạm dụng và để phần còn lại của thế giới không sợ họ nữa.

Vì sự tính toán của Eren là điều cuối cùng Zeke muốn vì thế cuối cùng anh ta có thể chính là người đánh bại em mình. Tuy hiện tại chúng ta không biết anh đang ở đâu vì anh đã không xuất hiện trong vài chương qua. Nhưng trong thời gian tới có lẽ anh ấy sẽ trở lại và chúng ta có thể chứng kiến được nhiều điều bất ngờ.

4. Mikasa

Mikasa là em gái nuôi của Eren và là nữ chính của series Anime Attack On Titan. Sau khi cha mẹ ruột của cô bị bọn buôn người sát hại, Mikasa đã được Eren cứu sống và sau đó sống chung với gia đình của anh cho đến khi bức tường Maria sụp đổ.

Mặc dù có rất nhiều người hâm mộ gán ghép hai người họ trở thành một đôi nhưng sự thật chúng ta đã thấy Eren và Mikasa có lẽ sẽ không có kết thúc đẹp với nhau. Tuy nhiên chúng ta cũng không phủ nhận rằng cả 2 người họ đều rất quan tâm đến nhau.

Vì thế nếu Mikasa có ý định giết Eren thì có lẽ anh ta sẽ nhận ra rằng mình đã sai. Tuy nhiên với sự ngoan cố và liều lĩnh của mình thì Eren có thể không dừng lại ngay cả khi anh ta hối hận về hành động của mình. Và chính điều này có thể khiến Mikasa buộc phải giết Eren- người mà cô vô cùng yêu quý.

5. Levi

Levi là thành viên của đội đặc nhiệm đặc biệt thuộc Trinh sát binh đoàn, và được biết đến như là chiến binh mạnh nhất của nhân loại.

Eren đã rất quan tâm đến Levi từ khi bản thân còn là một đứa trẻ và từng rất vui khi được tham gia vào đội của anh ấy khi họ chính thức gặp nhau. Tuy nhiên, Levi luôn nói rằng nếu Eren hành động mà không được phép và chứng tỏ là kẻ thù của nhân loại thì anh sẽ là người giết Eren.

Điều này cho thấy có vẻ như tác giả đã ngầm báo trước rằng Levi chính là người sẽ kết liễu Eren và khi làm như vậy Levi cũng có thể trả thù cho tất cả những người đồng đội đã chết dưới miệng của những con khổng lồ bằng cách kết liễu kẻ mạnh nhất trong số chúng.