Thấm nhuần tư tưởng 'Ngủ 5 phút nữa thôi', đôi bạn cùng tiến Bin - SofM dẫn đầu Suning về kỷ lục... đi làm...

"Quá nghiện game, 2 nam thanh niên có biệt danh Bin và SofM thường xuyên trễ giờ làm."

Mới đây, cộng đồng game thủ đã có dịp chiêm ngưỡng toàn cảnh Gaming House của Suning trong một buổi livestream tham quan đại bản doanh của đội tuyển đương kim Á quân thế giới. Và đó cũng là thời điểm một câu chuyện dở khóc dở cười được tiết lộ.

Cụ thể, trên Fanpage SofM đã đăng một bài viết kể lại diễn biến liên quan đến Duy Cầu Giấy trong buổi stream vừa qua. Tại Gaming House có một tấm bảng ghi lại số lần phạm lỗi điểm danh muộn (đến phòng tập muộn). Trong số các tuyển thủ SN, chỉ có duy nhất 2 cái tên được đánh dấu, không ai khác chính là Bin và SofM.

Thậm chí lý do khiến 2 "ông thần" này thường xuyên "đi làm muộn" còn khiến các fan hâm mộ được phen cười vỡ bụng. Theo Fanpage SofM chia sẻ, do Bin và SofM ở chung phòng nên cả 2 mắc phải cái tật là buổi sáng thức dậy mà thấy bạn cùng phòng còn ngủ thì mình cũng tặc lưỡi: "Ngủ thêm tí nữa."...

Câu chuyện hài hước được chia sẻ trên Fanpage SofM

Thành thử ra ngay cả khi một trong 2 người có dậy sớm thì thỉnh thoảng vẫn cứ đến phòng tập muộn, có lẽ do nhìn thấy người kia vẫn đang còn say giấc nồng nên niềm đam mê với cái sự ngủ lại được trỗi dậy.

Đây không phải là lần đầu tiên, đôi bạn cùng phòng Bin và SofM khiến cộng đồng game thủ phải cười ra nước mắt. Trước đó, khi đang chuẩn bị cho CKTG 2020, mẹ của Bin có gặp gỡ con trai, và bà đã phải nhờ vả đội ngũ Suning kiểm soát việc ăn uống của các thành viên vì "Cháu nhà béo lên nhanh quá". Mà nguyên nhân sâu xa thì ai cũng hiểu là do ở chung phòng với SofM nên cậu Bin từ lâu đã thấm nhuần được đam mê ăn uống từ Duy Cầu Giấy rồi.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, cộng đồng game thủ Việt lại được phen ngất ngây với độ đáng yêu của 2 anh chàng mập. Có lẽ hiếm có đôi bạn nào lại quyết tâm "cùng tiến cùng lùi" như SofM và Bin, đến lỗi phạt "đi làm muộn" cũng phải cùng nhau đua top mới chịu.