LMHT: Sau nhiều năm “ngó lơ”, Riot cuối cùng cũng làm lại hiệu ứng hình ảnh của chế độ ARAM

Cộng đồng yêu thích bản đồ Vực Gió Hú cuối cùng cũng được trải nghiệm những hiệu ứng đẹp mắt hơn.

Suốt bấy lâu nay thì Vực Gió Hú đã là bản đồ thú vị khi được đông đảo cộng đồng LMHT yêu thích, bởi nó dành cho những “người chơi hệ tốc độ”, thích giao tranh thay vì tốn công di chuyển hay farm nhiều như trong Summoner’s Rift. Nhưng mãi đến bây giờ thì Riot Games mới đưa ra quyết định không “ngó lơ” ARAM nữa, đưa vào chế độ này hàng loạt hiệu ứng hình ảnh mới trong bản cập nhật 11.8:

Hiệu ứng mới của phép bổ trợ Đánh Dấu

Về cơ bản, sắp tới Đánh Dấu sẽ đổi mới hàng loạt hiệu ứng hình ảnh: cầu tuyết khi bắn ra (hitbox dễ nhìn hơn), cầu tuyết khi trúng hoặc trượt, khi kích hoạt lần 2,...

Hiệu ứng mới khi cho Poro ăn Poro-Snax

Poro trong ARAM sẽ có hàng loạt hoạt ảnh mới liên quan đến việc… ăn. Ví dụ như đôi mắt trái tim khi thấy thức ăn, trái tim đuổi phía sau sau khi Poro ăn, hiệu ứng phát nổ mới khi Poro được cho ăn đủ 10 lần,...

Hiệu ứng hồi máu mới

Theo như nhiều người chơi phản ánh, thì thứ ảnh hưởng lớn nhất tới ARAM trong lần đổi mới này chính là phép bổ trợ Đánh Dấu. Vì hitbox mới dễ nhìn hơn sẽ tránh để cho người chơi “dính oan” cầu tuyết rồi lên bảng đếm số một cách đơn giản.

Linh thú trong ARAM từng làm “đau đầu” cộng đồng vì lỗi game tương tác với các kỹ năng như một con mắt di động

“Chiều lòng” người chơi là vậy, tuy nhiên cộng đồng vẫn muốn Riot Games thực hiện 2 yêu cầu quan trọng nhất liên quan đến ARAM đó là tính năng cấm tướng cùng với việc xóa bỏ (hoặc tắt) linh thú trong game.