Vương Thần Mobile chính thức ra mắt, đông "kẹt cứng" map tân thủ: Tặng GiftCode kèm tượng vàng 9999 đua...

Đăng nhập nhận cực nhiều ưu đãi cùng giftcode trải nghiệm từ Vương Thần Mobile.

Ra mắt vào đúng giai đoạn thiên thời - địa lợi - nhân hòa, Vương Thần Mobile nhanh chóng chiếm "spotlight" khiến cả cộng đồng ngóng đợi. Không cần chờ đợi thêm nữa, vào 10:00 ngày hôm nay 3/3, "vị Vua mới" của dòng game thần thoại Châu Âu đã chính thức ra mắt, tải game chỉ cần một thao tác tại:

>>> http://vuongthan.vn/rd/prdownload <<< 

Vương Thần Mobile đã chính thức ra mắt

Nếu như các tựa game khác phải chờ mòn mỏi mới có các bí kíp leo top thì ngay từ bây giờ khi tham gia group cộng đồng, độc giả đã có thể đút túi rất nhiều các kinh nghiệm từ săn Boss, tiêu vàng, cách lên cấp... hết sức đầy đủ. Điều này là kết quả của một thời gian dài trải nghiệm bản quốc tế cực kỳ tâm huyết của cộng đồng Vương Thần Mobile, cũng như cho thấy sức hút khó có thể cưỡng lại của tựa game cốt truyện phương Tây này.

Phút đầu tiên mở server và khung cảnh kẹt cứng thế này đây... quá đông quá hung hãn

Giai đoạn đua tranh ban đầu rất quan trọng, 500 anh em hãy nhớ follow fanpage và hoàn thành các nhiệm vụ cực kỳ đơn giản như like, share, tương tác fan cứng, gia nhập group cộng đồng... để nhận được rất nhiều những phần thưởng giá trị lấy lợi thế đầu game. Đừng quên đăng nhập vào thế giới Vương Thần Mobile và ghé qua hệ thống ưu đãi để kiếm cho mình những bộ cánh ngầu nhất mà không tốn 1 xu nhé.

Trong một diễn biến khác thì phần thưởng Đua TOP chiến lực giai đoạn 7 ngay ra mắt cũng đã chính thức lộ diện: Tượng Vàng 9999 độc quyền từ Vương Thần Mobile. Để đoạt được Tượng Vàng phải xứng đáng là kẻ mạnh nhất, lực chiến cao nhất không ai đánh bại được. Ngoài bộ tượng vàng 9999 và tượng đồng cho top lực chiến cao nhất, còn rất nhiều phần quà POSM và rương thưởng hấp dẫn khác đang chờ đợi người chơi sở hữu.

Nhân dịp ra mắt, Vương Thần Mobile xin gửi tặng tất cả game thủ những phần quà giftcode trải nghiệm. Anh em vào game tạo nhân vật sau đó nhập code tại trang: https://nap.sohagame.vn/vuongthan

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY 

Hạn sử dụng: 30/4/2021


Fanpage: Vương Thần Mobile

Group: Lục Địa Mạo Hiểm chỉ dành cho Dũng Sĩ thiện chiến - Vương Thần Mobile