Tất tần tật 5 Giftcode Tân Minh Chủ cùng cách build đội hình Đông Phương Bất Bại "1 cân 11", ôm bom cảm tử...

Những tựa game chiến thuật như Tân Minh Chủ chính là một cuộc đua, đường dài mới biết ngựa hay.

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiến thuật, trổ tài thao binh dụng tướng tuyệt đối trong Tân Minh Chủ, không được quên nhập những mã code rất "xịn" này nhé:

TMCOPEN

TANMINHCHU500K

TANMINHCHU555K

TANMINHCHU300K

Code GameK CLICK VÀO ĐÂY

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

1. Chiêu mộ

Sau khi tạo nhân vật và clear xong Chương 2, game thủ sẽ có 10 lệnh free để quay x10 tìm dàn đội hình chuẩn theo ý thích. Nếu xác định chơi không nạp hoặc nạp sương sương thì anh em nên cân nhắc 1 số ứng cử viên siêu sáng giá như sau:

- Lệnh Hồ Xung: Semi damage + tanker, cực mạnh ở mốc level 110 vì có thêm hút máu, nói chung ngắn gọn là Master Yi 20p GG.

- Thiên Sơn Đồng Lão: Chủ lực hàng sau khá toàn diện với anh em chơi free, hút mana, tự hồi máu, rủ solo rồi phân thân ra đập.

- Còn anh em nào chơi đầu tư có sẵn chủ lực mạnh như là Đông Phương Bất Bại, Lý Tầm Hoan, Dương Quá, Cô Long... thì tìm 1 số em tanker ngon nhất hiện tại bây giờ như là Lệnh Hồ Xung, Tiểu Chiêu (bất tử 4s tỉ lệ 100% + tạo đệ ra tank phụ) hoặc Du Thản Chi (tạo khiên cả team + khiên nổ gây damage nữa nên nói chung là ra được tuyệt kỹ thì 80% chiến thắng).

LƯU Ý: Anh em nên tuân thủ quy tắc là chịu khó roll ra 4 đến 5 tướng tím và có 2 con tím giống nhau thì hãy nhận.

Do game mới ra mắt nên anh em cứ build dàn tướng lên phẩm Cam (Giáp) và để đó đừng vội build lên Cam 1 sao, 2 sao... trừ khi đã hiểu và chốt đội hình chơi lâu dài.

KNB và Ngọc Bích dùng gì để hiệu quả cao?

Lời khuyên đưa ra là dùng KNB tích được để quay tướng hoặc là chờ event quay thưởng ngon thì sử dụng.

Ngọc Bích thì nên mua theo thứ tự là: Đầu tư mua quỹ ở Tiền Trang (750 Ngọc Bích) rồi đến 2 gói x5 8h Chân Nguyên (300 Ngọc Bích) và x5 8h Hồn Thạch trong Cửa Hàng Tân thủ, cuối cùng là gói 150 Ngọc Bích trong phần Nạp mốc.

Đội hình Đông Phương Bất Bại 1 cân 11, ôm bom cảm tử cực "dị"

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong series "bí kíp build đội hình dị" của Tân Minh Chủ chính là Đông Phương Bất Bại. Trong đội hình này, Đông Phương Bất Bại đóng vai trò như 1 tanker luôn và đồng thời phải damage to nhất team để Quách Tương buff vào Đông Phương Bất Bại.

Tại sao lại là tanker và cảm tử? Thứ nhất, Đông Phương Bất Bại có nội tại đẩy lùi các tướng cận chiến, cùng với trói chân (định thân) nên sẽ không chết dễ dàng bởi các tướng cận chiến xô vào, hoàn toàn xếp được ở hàng 1 để có thể xoay chiêu một cách nhanh nhất. Ngoài ra khi chết, Đông Phương Bất Bại sẽ gây ra 1 lượng damage chuẩn bằng 30% máu cho địch xung quanh.

Kích hoạt 4 dòng: 10% dame, 20% bạo kích, 20% hút máu và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Damage chính: Đông Phương Bất Bại, kiếm được từ nạp mua gói Bảo Ngọc 3000 hoặc event Tân Thủ ngày 2 (triệu hồi nhiều đệ tử). Đông Phương Bất Bại có khả năng gây sát thương diện rộng cực khủng và kể cả khi chết cũng kéo theo team địch xuống mồ với 1 lần gây damage AOE sát thương chuẩn.

Damage phụ: Thiên Sơn Đồng Lão với khả năng phân thân gây damage và hồi máu khi đồng đội nằm xuống, cực kỳ phù hợp vì Đông Phương Bất bại cần phải chết mới phát huy trọn vẹn sức mạnh.

Tanker: Chu Bá Thông vì team quay quanh Đông Phương Bất Bại thì tank khá kém, Chu Bá Thông được chọn vì khả năng tạo bóng để tank phụ và phá nộ của chủ lực bên địch.

Support bắt buộc: Quách Tương! Tại sao? Đông Phương Bất Bại nằm xuống, xả 1 đống damage vào mồm địch, Quách Tương hồi sinh Đông Phương Bất Bại, Đông Phương Bất Bại bị chết thêm lần nữa, lại thêm 1 đống damage vào mồm địch!!! Chưa kể buff khiên, buff sát thương. Nói chung team Đông Phương Bất Bại mà không có Quách Tương thì chỉ được 50% sức mạnh!

Quách Tương là mảnh ghép không thể thiếu của đội hình Đông Phương Bất Bại

Support 2: Nhậm Ngã Hành. Buff máu và phụ sát thương.

Khống chế: Vương Ngữ Yên với 5s ru ngủ toàn team địch, đủ câu giờ cho Đông Phương Bất Bại kịp hồi nộ.

Cơ chế gây sát thương của team này sẽ bao gồm: Đông Phương Bất Bại tanker và ra skill sau đó chết, hoàn toàn có thể loại bỏ 2-4 tướng máu mỏng team địch. Sau đó, có thể sẽ được hồi sinh bởi Quách Tương và tiếp tục combo.

Đông Phương Bất Bại - "Quái vật" được tạo ra bởi Dev Việt Hiker Games

Ưu điểm: Đội hình dị nhưng khỏe, cả PK lẫn leo map đều ok. Đông Phương Bất Bại khỏe có khả năng giải quyết trận đấu rất nhanh. Team mạnh cả đầu game lẫn về late.

Nhược điểm: Team khá mỏng, Quách Tương gặp Dương Tiêu có thể sẽ toang rất nhanh. Team này cần phải cover Quách Tương hết sức có thể.

Có thể thấy, Tân Minh Chủ đã thành công trong việc xây dựng sân chơi đủ lớn và đủ tầm để thu hút tất cả các game chiến thuật ở mọi thế hệ, mọi độ tuổi. Mùi vị Kim Dung chuẩn chỉ, gameplay có chiều sâu và những trận đấu trí "hack não" nhất, hàng trăm nghìn người chơi đã tìm đến, quyết định gắn bó với sân chơi này và được "thỏa mãn: như vậy đấy. Để được giao lưu, so tài cùng nhiều cao thủ khác trong dòng game thẻ tướng chiến thuật, bạn có thể gia nhập ngay vào cộng đồng Tân Minh Chủ tại:

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Group: Tân Minh Chủ - Official Group