Tam Quốc Tốc Chiến chính thức tung Bàng Thống vào game, tặng 2000 Giftcode cực HOT mừng Update

Tam Quốc Tốc Chiến đã tung ra bản cập nhật mới nhất với sự ra mắt của Bàng Thống.

Không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi lâu hơn, bản cập nhật tháng 1 của Tam Quốc Tốc Chiến đã chính thức cập bến. Đây là lần Big Update rất lớn, đi kèm vô số tính năng, sửa đổi và đặc biệt, một vị tướng SSS hoàn toàn mới - Phụng Sồ Bàng Thống, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều biến hóa trong cách xây dựng meta chiến thuật của cộng đồng game thủ.

Tiêu điểm tướng Bàng Thống - Tam Quốc Tốc Chiến

Sự xuất hiện của Bàng Thống trong Tam Quốc Tốc Chiến hứa hẹn một meta Hỏa Công, sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ tàn khốc, cụ thể được phân tích như sau:

Kỹ năng Thánh Tài Phán Định

Bước vào chiến trường với danh xưng Phụng Sồ tiên sinh, Bàng Thống "làm cỏ" kẻ địch với chiêu Thất Sát với khả năng khống chế diện rộng cực mạnh, gây định thân cho toàn bộ địch nhân. Đồng thời kỹ năng này cũng khiến bọn ác kinh hồn bạt vía khi triệu hồi Phượng Hoàng khạc lửa, nướng chín kẻ địch trong toàn bộ phạm vi với lượng sát thương khủng khiếp. Kỹ năng này phối hợp rất tốt với các tướng hệ Hỏa khi được tăng 50% sát thương lên địch nếu chúng đã dính thiêu đốt cùng hiệu quả giảm thủ phép.

Kỹ năng bị động: Phụng Diệm Rực Lửa

"Thánh chơi với lửa" chính là đây. Bàng Thống cường hóa cho đòn đánh tiếp theo, gây phát nổ trong phạm vi 3m, gây thêm sát thương kèm hiệu ứng thiêu đốt và giảm 80% hiệu quả trị liệu của đối phương. "Bác sĩ" của team bạn rất tốt nhưng Bàng Thống team tôi rất tiếc.

Kỹ năng bị động: Luyện Ngục Phong Bạo

Triệu hồi thiên thạch lửa giáng xuống đầu địch nhân 5 đợt, gây sát thương và giam cầm địch không thể di chuyển, thiêu đốt chúng trong vòng 5s và giảm thủ phép 200%. Với kỹ năng này thì ngay cả những tên địch sừng sỏ, máu trâu, thủ cao cũng sẽ trở thành cọng bún.

Kỹ năng bị động: Túc Trí Đa Mưu

Kỹ năng này cường hóa các chỉ số cá nhân của Bàng Thống, mỗi lần tấn công đều có 30% xác suất tăng 100% bạo kích, kể cả đòn đánh thường lẫn kỹ năng. Có thể nói lượng sát thương Bàng Thống có thể gây ra là không thể đoán định, vô cùng lớn.

Khả năng nổ bạo đáng sợ của Bàng Thống

Không những vậy, sự xuất hiện của Bàng Thống cũng làm các đồng đạo công phép được tăng một lượng công nhất định. Rõ ràng là với bộ kỹ năng mạnh về khống chế và tăng bạo kích trong từng lần xuất chiêu, cái mà Bàng Thống thiếu chỉ là một đội hình Hỏa Công bảo kê tốt, tăng sát thương để tận dụng triệt để khả năng bạo kích điên cuồng của vị tướng này.

Cùng với sự ra mắt của Bàng Thống, Tam Quốc Tốc Chiến cũng đang "úp mở" về một sự kiện cực kỳ hoành tráng. Chúng ta hãy cùng chờ xem

Meta game sắp tới có lẽ sẽ biến động rất nhiều với sự xuất hiện của Bàng Thống, bạn có đủ tự tin làm chủ? Tải Tam Quốc Tốc Chiến và đừng quên nhận mã giftcode dưới đây để tăng tỉ lệ bá chủ thiên hạ, bình định tam quốc nhé.

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY

Tìm hiểu ngay về Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://www.facebook.com/tamquoctocchien/