Blood Chaos M khai mở "máy chủ đặc biệt" Athena01, tặng "rổ quà" cùng 2000 Giftcode để game thủ "giải trí...

Tham gia ngay Blood Chaos M hôm nay để nhận những phần thưởng Giftcode giá trị.

Blood Chaos M là một tựa game hứa hẹn mở ra những cuộc chiến khốc liệt nhất mà bạn chưa từng được biết đến, nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh "chen chúc" này.

Đã có link tải Blood Chaos M, chỉ cần 1 click: http://bloodchaos.vn/rd/prdownload

Blood Chaos M khai mở "máy chủ đặc biệt" Athena01, tặng "rổ quà" cùng 2000 Giftcode để game thủ "giải trí cuối tuần"

Đã rất lâu rồi game thủ Việt mới lại được trải nghiệm một tựa game cuốn hút, hoành tráng và đẹp như thế này. Lâu lắm cộng đồng mới cảm nhận được không khí chiến đấu thăng hoa, rạo rực và chuẩn nhập vai thần thoại như thế này.

Theo chia sẻ từ cộng đồng thì Blood Chaos M hoàn toàn giống như những gì đã được quảng cáo, dù là hình ảnh đồ họa hay gameplay, đặc biệt là đẹp nhưng khá nhẹ, chạy mượt mà dù vào các đấu trường PK. Nói có sách mách có chứng, 500 anh chị em ngay từ giờ phút đầu tiên vào game đã đua nhau tự sướng, ngắm nghía nhân vật, bay nhảy tưng bừng rồi.

Để đáp ứng số lượng game thủ tìm về ngày một đông, Blood Chaos M quyết định mở máy chủ đặc biệt Athena01 với cực nhiều ưu đãi dành cho tân thủ. Đặc biệt, BQT cũng "mở kho" loạt giftcode giá trị dành cho tất cả các server, bao gồm nhiều vật phẩm giá trị như Kim Cương, Bạc, Vé Rút Thưởng... Mong rằng các game thủ sẽ có những ngày cuối tuần "vui hết nấc" trong Blood Chaos M.

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY