Ảnh Kiếm 3D chính thức Alpha Test, tặng Giftcode 1.000.000, free KNB và hàng loạt item "thiết kế riêng"

Nhanh tay khám phá thế giới huyền huyễn của Ảnh Kiếm 3D cùng kho quà tặng cực khủng.

Đúng 10h hôm nay 5/8, tựa game nhập vai "toàn gái xinh" Ảnh Kiếm 3D đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test. Đúng với tinh thần "Alpha Test là để trải nghiệm game", BQT quyết định đóng cổng nạp, đưa toàn bộ game thủ về vạch xuất phát như nhau, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan nào.

Dành cho những ai chưa biết thì Ảnh Kiếm 3D có tên nguyên bản là Tầm Tình Lệnh, một trò chơi MMORPG được phát hành ở các thị trường lớn bậc nhất Châu Á bởi Eskyfun. Đấu đơn leo rank, tranh bá liên server, giao dịch tự do, cưỡi "xế đôi" vít ga chạy quanh thành... Ảnh Kiếm 3D có tất cả những gì mà game thủ Việt cần ở một tựa game nhập vai tiên hiệp chuẩn mực, thậm chí còn nhiều hơn thế. Cần đẹp có đẹp, cần vui có vui, cần khốc liệt có khốc liệt, chất tiên hiệp huyền huyễn "đậm đặc" mà lại đột phá giới hạn PK với combo "mix chiêu" - 4 phái 18 hệ - đa dạng khắc chế.

Đặc biệt thì gần đây, Ảnh Kiếm 3D còn có thêm một biệt danh nữa: Game toàn gái xinh. Lý do vì sao thì 500 anh em cứ xem loạt ảnh này sẽ hiểu:

"Âm dương hòa hợp", nhiều bóng hồng xuất hiện như thế này sẽ đảm bảo rằng quá trình trải nghiệm của 500 anh em sẽ cực kỳ thú vị, tươi mới và nhiều háo hức, tuy nhiên một vấn đề khác quan trọng không kém mà tất thảy các game thủ đều quan tâm lúc này chính là "quà Alpha Test". Đầu tiên, hãy nhập ngay mã giftcode trị giá 1.000.000 VNĐ này nhé:

- Mã giftcode: IBLRYOGR0015

- Chìa mật - Thần vực x1

- Thuần Thú Quyết x10

- Đan nâng bậc tọa kỵ x30

- KNB khóa x200

- Tiên Ngọc Phù x20

Ngoài ra, các game thủ cũng đừng quên nhận giftcode hẹn ước trên trang Landing, nhận giftcode item thiết kế riêng trên fanpage và rất nhiều các giftcode siêu xịn khác TẠI ĐÂY.

Còn chần chừ gì nữa, chiến ngay Ảnh Kiếm 3D và rủ gái "tắm tiên" và "PK lột đồ" ngay thôi.