"Chiếc lưỡi ma thuật" của làng phim 18+ Nhật Bản lạnh lùng tuyên bố tạm nghỉ, không đóng phim vì thiếu "an...

Chia sẻ của anh chàng nam diễn viên phim 18+ này khiến tất cả phải ngỡ ngàng.

Trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại nhiều nơi trên thế giới, ngành công nghiệp AV Nhật Bản cũng bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, khi mà rất nhiều studio, diễn viên cũng đã phải tạm dừng, hoãn các lịch trình đã được sắp xếp trước đó của mình. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới thu nhập của họ, và đối với các diễn viên không ở top đầu, một số thậm chí còn chấp nhận rủi ro để tiếp tục công việc một cách không chính thức. Tuy nhiên, với Yoshimura Taku, một diễn viên nam nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim 18+, người được mệnh danh là sở hữu "chiếc lưỡi ma thuật" lại cứng rắn tuyên bố, ông sẽ không bao giờ đóng phim chừng nào chưa cảm thấy an toàn hoặc mọi thứ chưa được kiểm soát.

Yoshimura Taku (bên trái) chụp ảnh cùng một đồng nghiệp trong ngành

Vốn là một gương mặt có bề dày kinh nghiệm cũng như sở hữu các kỹ năng tuyệt vời, Yoshimura Taku tuy chưa quá quen mặt với nhiều người nhưng lại là cái tên vô cùng nổi tiếng và nhận được sự kính trọng từ những người hậu bối, trong đó có cả ông hoàng phim 18+ Ken Shimizu. Và tất nhiên, chỉ cần nghe biệt danh "chiếc lưỡi ma thuật" thì nhiều người cũng đủ hình dung ra những gì nổi bật của Yoshimura Taku rồi đấy. Nhưng thời gian gần đây, ông lại tạm dừng mọi công việc đóng phim của mình, thậm chí còn lên tiếng chỉ trích ngược những studio, diễn viên đang tham gia quay.

Yoshimura Taku cùng Kato Taka - chiếc lưỡi ma thuật chụp ảnh chung với bàn tay vàng trong làng phim 18+ Nhật Bản

Cụ thể, Yoshimura Taku cho rằng không làm việc trong một tháng thì chưa tới mức chết đói, nhưng nếu các nữ diễn viên và nhà sản xuất phim vẫn cố tình bỏ qua các quy định để quay phim. Bản thân Yoshimura thì tự đặt ra quy tắc cho bản thân, sẽ ngừng mọi công việc kinh doanh, sản xuất phim cho tới khi nào bản thân ông cảm thấy mọi việc đã ổn. Và với vị thế là một người có chỗ đứng cũng như uy tín trong ngành, phát ngôn của Yoshimura Taku thật sự có sức nặng và cũng tác động tới khá nhiều người.

Yoshimura Taku tỏ ra khá nghiêm túc với sức khỏe của bản thân và cộng đồng

Và như phát biểu của Yoshimura Taku, điều mà ông muốn truyền tải là không phải ai trong ngành công nghiệp phim 18+ cũng sẵn sàng, cũng như mong muốn quay trở lại sản xuất phim vào thời điểm này. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra một số ý kiến trái chiều, khi với tên tuổi và chỗ đứng của mình, việc Yoshimura Taku có tạm dừng làm việc vài tháng thì cũng không sao, nhưng với những diễn viên top dưới, không có công việc trong chỉ một tháng thôi cũng đủ khiến họ phải đau đầu, khốn khổ với cuộc sống mưu sinh.