Lộ nhan sắc chưa qua chỉnh sửa trên truyền hình, hot girl 1,5 triệu follow bị fan quay lưng, tẩy chay

Nhiều người đã sốc nặng khi chứng kiến nhan sắc thật của nàng hot girl này.

Trong thời buổi công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện tại, những ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể nói là nhiều vô kể. Điều này khiến cho số lượng hot girl, nữ thần trên Internet cũng tăng một cách chóng mặt và làm không ít người vỡ mộng khi biết được nhan sắc thật của các thần tượng. Đơn cử như câu chuyện của nàng hot girl với cái tên Janie dưới đây, cô đã bị nhiều fan quay lưng vì lộ nhan sắc chưa qua chỉnh sửa.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Vốn nổi tiếng là một nữ cosplayer cực kỳ xinh đẹp, Janie đã thu hút được hơn 1.5 triệu lượt follow trên mạng xã hội. Điều này khiến cô nàng trở thành một người cực kỳ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn trên Internet. Thậm chí, cô nàng còn là khách mời quen thuộc của các show truyền hình địa phương.

Janie xuất phát là một nữ cosplayer vô cùng xinh đẹp trên Internet

Tuy nhiên, Janie đã vô tình dính phải phốt tương đối nặng nề trong thời gian gần đây. Cụ thể thì cô nàng đã để lộ nhan sắc thật của mình tới rất nhiều khán giả trong một lần tham gia show truyền hình. Không còn khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp như thường thấy, Janie trong chương trình có phần già dặn, mập mạp và thiếu đi nét quyến rũ - thương hiệu làm nên tên tuổi của cô nàng. Sự khác biệt quá lớn này khiến cho người ta còn không nhận ra Janie trong lần đầu tiên xem chương trình đó.

Janie phiên bản trên mạng xã hội (bên trái) và chương trình truyền hình (bên trái) tỏ ra quá khác biệt

Sau đó thì nhan sắc thật của Janie đã trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi trên Internet. Nhiều fan của Janie cho rằng sự khác biệt quá lớn kể trên không khác gì lừa đảo và kêu gọi mọi người tẩy chay cô nàng. Có lẽ vì vụ việc này mà chỉ trong ít ngày sau khi chương trình trên được phát sóng, Janie đã mất đi khoảng 20 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Janie đã khiến không ít người hâm mộ vỡ mộng sau khi lộ nhan sắc thật