Làm đệm phiên bản "búp bê người lớn" với định dạng 3D, người Nhật lại thêm một lần nữa khiến cộng đồng...

Sức sáng tạo của người Nhật luôn đưa cộng đồng mạng đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác.

Có thể nói ở Nhật Bản, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều điều mới mẻ, kỳ thú mà chẳng đâu có được. Từ những tác phẩm kỳ dị, các ý tưởng độc đáo cho tới cả những gameshow và hành động đầy khó lường, xứ sở hoa anh đào luôn mang tới cho cộng đồng mạng những bất ngờ cực kỳ mới mẻ. Và lần này cũng không phải ngoại lệ, khi mà mới đây thôi, tất cả lại vừa được phen trầm trồ trước một sản phẩm mới cực kỳ sáng tạo ở Nhật Bản - đó là kết hợp búp bê người lớn cùng với đệm với định dạng 3D.

Sản phẩm mới đang tạo ra rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Theo đó, mới đây thôi, người dùng Internet bất ngờ truyền tải với tốc độ chóng mặt một sản phẩm gối đệm mới theo phong cách rất độc đáo. Thay vì các hoa văn trang trí như thông thường, những chiếc đệm này lại được in hình một cô gái khá gợi cảm - dường như là mô phỏng từ một bộ phim hoạt hình hay tác phẩm manga nào đó thì phải. Tuy nhiên, điều ấn tượng hơn nữa là định dạng 3D của nó, khi nếu chỉ nhìn qua, gần như ai cũng lầm tưởng rằng đây là một cô gái có thật ngoài đời chứ không phải là họa tiết trang trí cho tấm đệm nữa.

Phiên bản gốc trải qua tiến hóa một chút

Thậm chí, đấy mới chỉ là phần mở đầu mà thôi. Bên dưới bài đăng, cộng đồng mạng lại thêm một lần nữa phải xuýt xoa bởi những ý tưởng sáng tạo đột phá mà có lẽ chẳng ai nghĩ tới được. Cụ thể, hóa ra đó chỉ là phiên bản nguyên thủy, còn khi đã được cải tiến, chiếc đệm trông còn táo bạo và sexy hơn gấp bội, thậm chí là mang đậm phong cách 18+ như thế này đây.

Còn đây là phiên bản tiến hóa siêu gợi cảm của dòng "đệm người lớn này"

Chưa kể, còn có những kiểu dáng, mẫu mã đa dạng tùy theo sở thích của người dùng để lựa chọn.

Đa dạng kiểu dáng và mẫu mã cho người dùng chọn đệm

Quả thật, sản phẩm lần này đang được đánh giá rất cao nhờ vào sự chân thực cũng như cải tiến định dạng 3D đầy cuốn hút. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ món hàng này sẽ thật sự được bày bán ở thời điểm nào. Thậm chí còn có khá nhiều ý kiến nghi vấn rằng đây chỉ là trò đùa của một số người hâm mộ quá yêu thích nhân vật này mà thôi. Tuy nhiên, ý tưởng như vậy thì cũng khá là độc đáo và đáng để cân nhắc phải không nào. Bên dưới phần bình luận, khá nhiều ý kiến bày tỏ sự thán phục cho tác phẩm này cũng như ca ngợi trí tưởng tượng của người Nhật thật sự là vô biên.