Đang trốn truy nã nhưng vẫn nổi hứng làm YouTuber dạy nấu ăn, gã mafia bị cảnh sát tóm gọn nhờ vào một chi...

Rất nhiều người cũng cảm thấy khó hiểu với sự đam mê của gã YouTuber này.

YouTuber đang là một trong những công việc được nhiều người lựa chọn nhất ở thời điểm hiện tại, đặc biệt, tuyến nội dung dạy nấu ăn, giới thiệu ẩm thực cũng đang ngày càng phát triển. Thậm chí tới mức mà Marc Feren Claude Biart - một gã mafia đang bị truy nã gắt gao suốt từ năm 2014 đến nay cũng nổi hứng điều hành một kênh YouTube chuyên về ẩm thực ngay khi đang trong hành trình chạy trốn của mình. Và đáng buồn rằng đó cũng là lý do khiến cho mới đây thôi, Marc đã bị tóm gọn chỉ vì trót lên sóng YouTube dạy nấu ăn.

Marc Feren Claude Biart - một gã mafia vừa bị tóm gọn sau khi đăng tải lên YouTube đoạn video dạy nấu ăn của mình

Theo đó, Marc Feren Claude Biart, 53 tuổi đã trốn truy nã từ năm 2014 sau khi bị buộc tội buôn bán chất cấm. Với sự tinh ranh của mình, hắn đã tới Boca Chica, Cộng hòa Dominica và có một cuộc sống tương đối bình lặng, tới mức mà người dân địa phương xung quanh cũng chỉ biết hắn ta gọi là Marc. Thế nhưng, có vẻ như nhàn rỗi không có gì làm, Marc lập ra một kênh YouTube để thể hiện tình yêu và phô diễn niềm đam mê cũng như khả năng nấu nướng với các món ăn đặc trưng của nước Ý. Thực tế thì bản thân Marc có vẻ vẫn luôn rất cẩn thận và nhớ rằng mình là tội phạm truy nã, thế nên trong mọi clip, hắn không bao giờ lộ mặt mà luôn thông minh khi chỉ để máy quay hướng tới các thao tác tay khi chế biến món ăn của mình. Nhưng người tính không bằng trời tính, có lẽ Marc chẳng thể ngờ mình lại bị phản bội bởi một chi tiết rất nhỏ nhưng không thể qua mắt được các đơn vị điều tra.

Marc Feren Claude Biart đã bị truy nã suốt từ năm 2014 tới nay

Và bị bắt chỉ bởi vì nhàn rỗi quá mà trở thành một YouTuber ẩm thực

Cụ thể, theo như chia sẻ từ phía cảnh sát, thông qua những video dạy nấu ăn ấy, họ đã vô tình phát hiện ra những hình xăm đặc biệt trên cơ thể của Marc - và đó cũng là lý do khiến hắn bị tóm sống không lâu sau đó. Phía cảnh sát cũng từ chối tiết lộ đặc điểm của những hình xăm ấy là gì.

Theo Calabria News