Đang "kiếm ăn" ngon lành nhờ vào các clip cởi, nữ Youtuber xinh đẹp bất ngờ tuyên bố giải nghệ, lý do...

Ngay cả các fan của cô nàng Youtuber cũng cảm thấy khá bàng hoàng trước quyết định đột ngột này.

Có thể nói Youtube đang dần trở thành mảnh đất rất màu mỡ cho các cô nàng streamer, Youtuber. Bên cạnh việc trở thành người nổi tiếng, lợi nhuận từ nền tảng mang lại cũng là một trong những lý do dẫn tới sự bùng nổ của công việc này trong những năm gần đây. Và một trong số những cái tên có thể nói là "hưởng lợi" nhất có lẽ là Leezy - nữ Youtuber người Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng với những tiết mục chơi đàn, ca hát cộng thêm yếu tố sexy, nóng bỏng với những màn tự cởi tự khoe của mình. Bản thân cô nàng thậm chí cũng từng thừa nhận luôn những thành tích của mình trên Youtube tới thời điểm hiện tại chủ yếu nhờ vào sự gợi cảm, quyến rũ thay vì tài năng âm nhạc.

Leezy - cô nàng Youtuber trong câu chuyện

Đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, thế nhưng cô nàng Leezy mới đây lại khiến các fan phải cực kỳ ngỡ ngàng khi bất ngờ tuyên bố sẽ giải nghệ. Ban đầu, khá nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò gì đó mới lạ, hoặc đơn giản hơn là một câu nói đùa của nàng Youtuber. Nhưng chẳng ai ngờ được, Leezy lại cực kỳ nghiêm túc, thậm chí còn tuyên bố luôn về việc sẽ sẵn sàng từ bỏ kênh Youtube hiện đang có hơn 400.000 người theo dõi của mình.

Leezy vừa gây sốc với tuyên bố sẽ giải nghệ

Cụ thể, vào ngày 19 vừa rồi, Leezy đã chính thức thông báo về việc mình sẽ tạm dừng mọi hoạt động ở thời điểm hiện tại ngay trên tab cộng đồng. Và lý do cũng đã được nàng nữ Youtuber đưa ra sau đó. Hóa ra, chẳng phải vì chán nản hay bất kỳ vấn đề nào, nguyên nhân khiến Leezy từ bỏ mọi thứ chỉ đơn giản vì cô nàng đã bị Youtube chặn chức năng kiếm tiền.

Nàng hot girl chia sẻ việc bị Youtube chặn chức năng kiếm tiền

"Xin lỗi, nhưng không lâu nữa chúng ta sẽ chia tay. Cám ơn các bạn đã ủng hộ kênh của tôi, hy vọng trong tương lai sẽ có dịp chúng ta gặp lại nhau. Với những ai đã trót nộp tiền để đăng ký thành viên, đừng lo, bạn sẽ được Youtube hoàn lại tiền" - đó chính xác là những dòng tâm sự cuối cùng mà Leezy dành cho các fan của mình.

Những hình ảnh cuối cùng của Leezy trên Youtube

Và mặc dù lý do khiến cho Leezy bị cấm kênh tới giờ vẫn chưa được làm rõ, thế nhưng theo như suy đoán của mọi người, dường như thời gian gần đây nữ Youtuber này đang quá lạm dụng yếu tố hở hang, giật gân để kiếm tương tác vậy. Điều này đã kéo dài trong một thời gian quá dài, và khi mà mức độ sốc, gợi cảm tăng cao tới một mức không thể kiểm soát nữa thì đó cũng là lúc mà Youtube ra tay. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực cô nàng, khi cho rằng với việc thường xuyên cover và chơi các bản nhạc, Leezy sẽ có khả năng bị dính tới vấn đề bản quyền hơn. Thực tế, gần đây cô nàng có đăng tải một số video với các OST hoạt hình Nhật Bản, và rất có thể điều này là nguyên nhân chính.

Có rất nhiều ý kiến đồn đoán xung quanh việc "giải nghệ" của Leezy