Bom tấn Hitman III hé lộ trailer siêu hoành tráng, game thủ háo hức chờ đón một siêu phẩm

Sau một khoảng thời gian đủ dài, gần đây, IO Interactive đang “rục rịch” để chuẩn bị cho sự trở lại lần thứ ba siêu phẩm Hitman.

Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với dòng game hành động, lén lút của Hitman. Kể từ khi ra mắt vào năm 2000, qua hai phần game và lên phim chúng ta đã thấy rõ gã đầu trọc máu lạnh sẵn sàng tiêu diệt những tổ chức bất hảo dễ dàng như nào. Trong vai mật danh 47 luôn chỉnh tề trong bộ vest, bạn sẽ phải tiêu diệt những mục tiêu được chỉ định thông qua rất nhiều các cách thức khác nhau, đòi hỏi người chơi không chỉ là sự tư duy mà còn là óc quan sát và khả năng xây dựng chiến thuật cực kỳ logic.

Sau phần hai của tựa game được ra mắt vào cách đây hai năm, được khá nhiều game thủ đánh giá tốt bởi gameplay rất đa dạng và sáng tạo khi cung cấp cho người chơi một không gian với đủ các cách thức để có thể hoàn thành một nhiệm vụ ám sát. Và sau một khoảng thời gian đủ dài, IO Interactive đang "rục rịch" để chuẩn bị cho sự trở lại lần thứ ba của mật vụ 47 và tiến hành một dự án dấu tên khác.

Trailer đầy ấn tượng của Hitman III

Mới đây IO Interactive đã hé lộ thêm một phần chơi của Hitman 3 được diễn ra ở một thành phố của Trung Quốc. Nhiều thông tin đưa ra, rất có thể nơi đây là thành phố Trùng Khánh – một thành phố đầy màu sắc ở phía tây nam của Trung Quốc. Bạn có thể thấy lượng đèn neon về đêm tại nơi đây mở dày đặc và mờ ảo là yếu tố tạo lên sự bắt mắt trong phần chơi này. Gã sát thủ vẫn ngầu như ngày nào với bộ áo da và những bước đi điềm tĩnh để theo sau "con mồi".

Nếu như Hitman 2 đã làm quá tốt về mặt gameplay hấp dẫn và đồ họa rồi, thì ở phần 3 này các bạn sẽ còn thấy sự đầu tư đồ họa trân thực hơn nữa khi mà tựa game này được phát huy hết công suất trên hệ máy PS5. Từng chi tiết như đổ bóng, phản ảnh trước vũng nước mưa hay đừng giọt mưa đều được nhà phát triển IO Interactive làm vô cùng tỉ mỉ.

Siêu phẩm Hitman 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.