Bị người lạ ném bã kẹo vào mặt ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng, vội đi báo công an

Nữ streamer này đã gặp phải một trải nghiệm không mấy tốt đẹp trong buổi phát sóng gần nhất.

Trong những năm vừa qua, hình thức stream IRL (In Real Life) đã phát triển một cách cực kỳ nhanh chóng. Với việc trực tiếp trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh, các streamer đôi khi sẽ rơi vào những tình huống trớ trêu ngay tại buổi phát sóng của mình. Đơn cử như nữ streamer Baby Hsu trong câu chuyện, cô nàng còn bị người lạ mặt "chơi khăm" ngay trên sóng trực tiếp.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Câu chuyện bắt đầu khi Baby Hsu thực hiện một buổi stream với nội dung đi tới các nhà hàng, quán ăn để trải nghiệm những món ngon. Sau khi buổi phát sóng kéo dài được khoảng 50 phút, Baby Hsu đã quyết định rời khỏi nhà hàng hiện tại và đi tới địa điểm tiếp theo. Khi đang trên đường di chuyển, cô nàng bất ngờ bị một người đàn ông trung niên đi xe đạp ném bã kẹo cao su vào người. Baby Hsu khi đó đã sốc tới nỗi không thể đi tiếp và khóc ngay trên sóng.

Cô nàng bị người lạ ném bã kẹo vào người ngay trên sóng trực tiếp

Sau khi đã bình tĩnh lại thì cô nàng quyết định gọi cho công an để trình báo vụ việc. Mặc dù gương mặt của người đàn ông kia đã được ghi lại trong video livestream nhưng công an nói rằng tình huống này không đủ nghiêm trọng để cô có thể đem đi kiện. Khán giả của Baby Hsu khi đó cũng cực kỳ sốc với tình huống này và khuyên cô nàng nên về nhà để tránh gặp phải tình huống tương tự.

Có lẽ buổi stream đó đã khiến Baby Hsu bị sốc khá nặng khi cô nàng đã không lên sóng trong vòng 3 ngày liên tiếp. Cô nàng chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình cần thêm thời gian để ổn định lại tâm lý sau vụ việc trên. Baby Hsu sau đó đã nhận được rất nhiều lời an ủi, động viên từ người hâm mộ, đồng nghiệp. Họ mong rằng cô sẽ sớm vượt qua được cú sốc trên và quay trở lại với công việc stream.