Chiều lòng game thủ Việt, Đại Hiệp Khách tuyên bố tăng gấp 3 lần tỉ lệ quay tướng SSR trong Open Beta

Đúng là game Việt có khác, bao nhiêu lắng lo của game thủ về tỉ lệ xoay SSR trong Đại Hiệp Khách đã được thay đổi ngay lập tức ngay sau Alpha Test.

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi là Đại Hiệp Khách sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h ngày 28/08. Đây là một trong những game Việt đang được nhiều game thủ quan tâm nhất hiện nay, cũng là trò chơi nhận được rất nhiều đóng góp ý kiến của cộng đồng trong suốt thời gian Alpha Test nhắm xây dựng một sản phẩm game hoàn thiện nhất.

Đại Hiệp Khách là game Việt hiếm hoi ra mắt trong năm 2020 nên rất được chú ý

Một trong những ý kiến được game thủ cho rằng cần phải thay đổi sớm, đó chính là tỉ lệ xoay tướng SSR khá thấp trong phần chiêu mộ tướng. Vẫn biết tướng hiếm thì tỉ lệ xoay khó thì mới đáng quý, tuy nhiên với nhiều người việc chơi tướng SR vẫn không đủ "sướng" bằng SSR, thế nên nhiều game thủ cho rằng nếu tỉ lệ xoay SSR cao hơn thì trải nghiệm sẽ thoải mái hơn.

Nhiều game thủ cho rằng tỉ lệ quay ra tướng SSR vẫn còn thấp dù có người quay được 3, 4 tướng

Tất nhiên ý kiến này đã được nhiều game thủ ủng hộ, và không phụ lòng người chơi, mới đây fanpage của Đại Hiệp Khách đã thông báo sẽ áp dụng tỉ lệ xoay tướng SSR tăng gấp 3 lần so với bản Alpha Test. Việc này sẽ giúp người chơi dễ dàng sở hữu những tướng mạnh top đầu sớm hơn, đẩy nhanh quá trình khám phá các tính năng để sẵn sàng cho các hoạt động PVP.

Fanpage Đại Hiệp Khách thông báo những thay đổi áp dụng cho Open Beta từ đóng góp của game thủ

Ngoài việc tăng tỉ lệ xoay tướng SSR gấp 3 lần, thì bản Open Beta cũng được áp dụng nhiều thay đổi mới như giảm giá tạo Bang Hội từ 1500KNB xuống thành còn 500KNB, giúp các game thủ dễ dàng tạo dựng thế lực cho riêng mình. Các vấn đề như level mở tính năng, hoạt động cũng sẽ được giảm xuống, sớm có thể trải nghiệm full tính năng hơn nhiều so với bản Alpha Test.

Nhiều tính năng "hot" như leo tháp, thần binh, săn Boss… sẽ sớm được trải nghiệm hơn trong bản Open Beta

Thêm nữa, các phần quà xếp hạng cũng được bổ sung, tối ưu giao diện, khung chat… Rõ ràng sự nhanh nhạy này cho thấy ưu thế của một tựa game Việt như Đại Hiệp Khách, có thể dễ dàng thay đổi nhiều tính năng trong game để phù hợp với nhu cầu của game thủ. Chưa kể phần hỗ trợ cũng nhanh và nhiệt tình hơn, game Việt như Đại Hiệp Khách thực sự đã lấy điểm rất nhiều trong mắt người chơi. Vậy thì cần gì chơi game Trung Quốc nữa?

Cộng đồng game thủ hào hứng với những thay đổi tức thời của Đại Hiệp Khách trước thềm Open Beta đang gần kề

Nếu bạn thích game chiến thuật, muốn chung tay ủng hộ game Việt thì Đại Hiệp Khách là một sản phẩm đủ chất, đủ tầm và đủ "cuốn" để có thể đầu tư chơi lâu dài thời điểm hiện tại. Tải game ngay tại đây để sẵn sàng cho ngày Open Beta lúc 10h ngày 28/08 sắp tới nhé: https://daihiepkhach.onelink.me/kmo7/gamek

Landing: https://daihiepkhach.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHiepKhach/