Giang Sơn Mỹ Nhân: Sau nhiều lần công thành “hụt”, Đại Việt đã lập kỉ lục chiếm Lạc Dương, lên ngôi Hoàng...

Sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua, cuối cùng Đại Việt cũng chiếm được Lạc Dương và trở thành Hoàng Đế mới của Giang Sơn Mỹ Nhân.

Đối với cộng đồng game thủ Giang Sơn Mỹ Nhân, thành Lạc Dương chính là mục tiêu lớn nhất để công thành, đây không chỉ là nơi đem lại quyền lực, lợi túc cho quân đoàn, mà còn là minh chứng cho khả năng của người chơi khi chính thức trở thành Hoàng Đế, thống nhất Trung Nguyên. Có lẽ chính vì ngai vị này, không ít người chơi đã lao tâm khổ tứ, đầu tư tiền bạc để mong muốn trở thành người nằm giữ thiên hạ, đứng đầu cửu ngũ chí tôn.

S6 Đại Việt chính thức trở thành Hoàng Đế mới nhất của Giang Sơn Mỹ Nhân sau khi chiếm được Lạc Dương

Và quân đoàn mới nhất chiếm được vị trí này, trải qua rất nhiều gian khổ mới có được ngai vị chính là Đại Việt tại S6. Một trong những thành viên chủ chốt của quân đoàn này đã chia sẻ chiến thắng này hôm qua chính là kể quả của rất nhiều lần công thành "hụt". Có lần đánh thành lúc 5h sáng trước khi đi làm, khiến đối thủ đang ngủ với vợ cũng phải… bật dậy giữ thành cùng anh em.

Đại Việt chính thức trở thành Hoàng Đế, game thủ ngậm ngùi chia sẻ lại những kỉ niệm công thành đáng nhớ

Tất nhiên trận công thành hôm qua cũng chính là một trong những trận đánh đáng nhớ nhất, nó giá trị hơn tất cả vì cuối cùng sau bao nỗ lực, Đại Việt đã hạ được Lạc Dương với thời gian kỉ lục chỉ 12 phút 20 giây để đánh bay 71 triệu HP của thành này, chính thức trở thành Hoàng Đế, đường đường chính chính thách thức các quân đoàn "tai to mặt lớn" như Zota Club hay PGB.

S1-2-3-4 hãy đứng vững, vì S6 Đại Việt sắp tới nơi rồi!

Có thể thấy sau những màn "gáy khét" của S6 Đại Việt, những tưởng quân đoàn này chỉ nói chơi cho vui khi dám thách thức các quân đoàn thuộc hạng lão làng Giang Sơn Mỹ Nhân. Thế nhưng với những gì đã làm được, Đại Việt có vẻ không giấu ý định hạ bệ Zota Club khỏi ngội vị Top đầu, thậm chí thách thức tất cả các quân đoàn khác.

Anh em Giang Sơn Mỹ Nhân vào chúc mừng tân Hoàng Đế mới của S6 rầm rộ

Có thể thấy để có được thành công này, Đại Việt đã phải trải qua nhiều khó khăn và đầu tư không ít, đặc biệt là về chiến lực. Họ đã có sự tăng tiến chỉ số thần tốc chỉ trong thời gian ngắn để đánh Lạc Dương, sẵn sàng nghênh chiến với bất kì thế lực nào cho dù có là Zota Club (Đạo Tặc) hay PGB, Tần Hoàng chăng nữa.

Chỉ số chiến lực của các thành viên Top đầu Đại Việt có sự tăng trưởng thần tốc

Liệu trong thời gian tới, khi S6 được gặp các cụm S1-2-3-4 những trận chiến kinh thiên động địa liệu có xảy ra? Hay Đại Việt sẽ lại như PGB, chấp nhận thần phục dưới tay Zota Club (Đạo Tặc)?

Tải Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn