Giữa mùa chuyển nhượng căng thẳng của LMHT, 'Vua trò chơi' SofM vào CS:GO 'smurf rank' cùng Bomman

Khả năng bắn tỉa của "Sof13" vẫn chưa hề suy giảm sau một thời gian dài tập trung vào CKTG 2020.

Mặc dù hiện tại phần lớn các game thủ LMHT chuyên nghiệp đều đang tập trung vào thị trường chuyển nhượng để tìm một bến đỗ mới cho mùa giải tới, đặc biệt là những người đã hết hạn hợp đồng với các đội tuyển hiện tại như SofM. Tuy nhiên, "Vua trò chơi" lại vào CS:GO để thể hiện màn gánh team cực mạnh trên stream của Bomman:

"Clear team" với 1 quả Flashbang lấy nhẹ 4 điểm hạ gục

Dù không phải người chơi thường xuyên "tryhard" CS:GO nhưng SofM vẫn cho thấy màn trình diễn không hề thua kém ai trong số những người đồng đội như TheAnh96, Leopard hay Tobi. Có fan còn nói vui streamer Độ Mixi mà tổ chức giải CS:GO "ao làng" thì team nào cũng muốn gọi SofM về bắn.

Dù tướng tủ không phải Caitlyn nhưng "Duy Cầu Giấy" vẫn "xuyên táo" nhiệt tình trong CS:GO

Trong quá khứ, SofM cũng từng được cộng đồng biết đến là một game thủ CS:GO khá tài năng với mức rank Faceit lv5+, nhưng fan không ngờ sau một thời gian dài tập trung cho CKTG 2020 mà SofM vẫn chưa "xuống tay" trong CS:GO. Bomman cũng như fan hâm mộ còn nói vui "Sof13" mà "tryhard" thì rank GE (Global Elite – mức rank cao nhất CS:GO) cũng không khó hơn leo Thách Đấu Hàn là bao nhiêu.

Về phần fan của SofM thì hiện tại đang rất tò mò xem mùa giải tới SofM sẽ khoác áo đội tuyển nào. Dẫu vậy, dù chưa tiết lộ gì chính thức nhưng với tâm trạng khá thoải mái khi "smurf rank CS:GO" cùng Bomman thì fan hâm mộ có thể yên tâm SofM cũng không hề lo lắng hay căng thẳng trong mùa chuyển nhượng này. Thậm chí có thể SofM đã ký hợp đồng với Suning hoặc với một đội tuyển nào đó rồi, chỉ chờ ngày công bố mà thôi.